Khỏe tốt

Làm Đẹp

Hết toàn bộ mỡ thừa ở bụng chỉ sau 3 ngày khi uống nước này buổi tối

Uống 1 cốc nước này vào buổi tối bạn sẽ tiêu biến được mọi mỡ thừa trên cơ thể, nhất là ở vòng 2.

nuocammatong
Hãy uống nước chanh pha loãng sẽ giúp giảm cân hiệu quả

Tôi đã giảm cân thành công sau rất nhiều lần thất bại, mà không hề tốn kém hay mệt mỏi như những lần ăn kiêng kham khổ hay uống thuốc giảm cân trước! Và dưới đây là những chia sẻ để bạn có được thân hình thon gọn hơn, nhất là tiêu biến được những mỡ thừa ở vòng 2 – điều mà chị em nào cũng lo ngại.

Loading...

Đó là vào mỗi tối tôi thường uống 1 cốc nước chanh pha loãng, sau đó đi bộ khoảng 15p hoặc có thể đi lại ngay trong phòng, lên xuống vài vòng cầu thang để có thể tiêu cơm, thúc đẩy quá trình giảm mỡ toàn cơ thể nhất là ở vòng eo.

Nếu bạn muốn áp dụng cách thức uống nước chanh này thì cần hết sức chú ý là không nên uống trực tiếp nước cốt chanh mà bạn cần phải pha loãng với nước lọc. Bới như chúng ta đã biết trong chanh chứa rất nhiều axit nên khi bạn uống trực tiếp sẽ rất gây hại cho dạ dày, thậm chí là viêm loét dày đặc biệt là lúc đang đói.

Tốt nhất là bạn nên pha với nước ấm vừa phải, còn nếu pha với nước lạnh sẽ gây sốc cho cơ thể khi uống nhưng nếu là nước quá ấm thì sẽ phá vỡ mất các enzym có lợi cho cơ thể và cho việc giảm cân bằng nước pha cốt chanh. Khi pha bạn chú ý nên chế biến theo tỷ lệ cứ 1 quả chanh thì pha loãng với 1 lít nước ấm và uống kèm với các bữa ăn chính.

Loading...

Nhớ là nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi ngày uống 1- 2 lít nước chanh thay cho nước lọc để giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh và hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể, pha với nước lọc bình thường, đừng nước đá là được, chú ý là cần làm điều đó khi không có nước ấm trong nhà. Và sau bữa tối khoảng 30p thì bạn nên uống 1 cốc nước chanh.

Đơn giản, không tốn kém bạn đã có thể sở hữu được thân hình thon gọn vào hoàn mỹ hơn, giúp diện những bộ đồ bó sát để khoe được thân hìn gợi cảm.

Theo Khỏe & Đẹp

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN