Khỏe tốt

TIN TỨC

3 con giáp ‘tiền rơi xuống đầu’, vận may liên tục gõ cửa trong 45 ngày tới

Nhờ có quý nhân phù trợ những con giáp sau sẽ gặp vận may tới tập, tiền bạc từ chảy vào túi ào ào như thác đổ trong nữa cưới tháng 10 và cả tháng 11/2017.

Xin chúc mừng những con giáp sau, bạn không chỉ may mắn tài lộc mà vận tình duyên cũng đỏ như son.

Loading...

Mùi là con giáp may mắn nhất trong 45 ngày tới – Ảnh: Internet

Tuổi Mùi

Nữa cuối tháng 10 và cả tháng 11/2017 vận trình của Mùi sẽ có những chuyển biến tích cực, công việc suôn sẻ, thu nhập tăng cao giúp con giáp này có thể thỏa sức thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên, Mùi cần cẩn thân lời ăn tiếng nói để tránh tai vạ từ trêm trời rơi xuống. Bên cạnh những người yêu thương sẽ có những người ganh ghét bạn, cách tốt nhất để tránh thị phi là đừng chủ quan mỗi khi tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

Vận đào hoa sẽ giúp Mùi gặp được một nửa như ý, một người không chỉ yêu thương bạn chân thành mà còn đạt được những tiêu chuẩn của bạn. Đừng bỏ lỡ đối tượng tốt này, nếu không bạn sẽ hối không kịp đấy.

Loading...

Tình tiền như ý, Tuất khiến những con giáp khác phải ganh tỵ với sự may mắn của mình – Ảnh: Internet

Tuổi Tuất

Một tháng mới tươi sáng, ngọt ngào và đầy tài lộc sẽ đến với Tuất, giúp con giáp này đạt được những thành công ngoài mong đợi. Hãy yên tâm, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đáp đền xứng đáng. Tuất đừng ngại khó ngại khổ, cũng đừng đùn đẩy công việc sang đồng nghiệp khác. Đấy chính là cơ hội để khẳng định mình, cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp và thể hiện khả năng trước cấp trên.

Tình tiền như ý, Tuất sẽ khiến các con giáp khác phát hờn vì sự may mắn của bạn. Nữa cuối tháng 10 và cả tháng 11/2017 Tuất sẽ có chuyến du lịch xa cùng một nửa, hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này.

Loading...

Người tuổi Sửu sẽ đếm tiền mỏi tay, vận may tới tấp kéo đến trong tháng nữa cuối tháng 10 và cả tháng 11/2017 – Ảnh: Internet

Tuổi Sửu

Nếu những con giáp khác phải khá chật vật trong những tháng cuối năm thì đây lại là thời điểm vận số của Sửu vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi, tình yêu tốt đẹp giúp con giáp này luôn vui tươi, yêu đời.

Tuy nhiên, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh với ai đó Sửu hãy thật thận trọng. Sự cả tin, chân thành của bạn sẽ khiến kẻ xấu lợi dụng và hãm hại bạn đủ đường.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Baoventd.com

Xem thêm: 4 con giáp tuyệt đối không được cho ai VAY TIỀN hay MƯỢN ĐỒ từ nay đến cuối năm kẻo cả đời “làm ơn mắc oán”

Trong cuộc sống ai cũng có lúc sa cơ lỡ vận, thiếu thốn tiền bạc. Khi đó phương án đầu tiên người ta nghĩ đến sẽ là đi vay nợ của người thân, bạn bè để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thế nhưng sự thật là khi vay tiền xong, có những người trả rất đúng hẹn, lại có những người đòi mãi mà không trả, thậm chí là “bùng” luôn. Bởi vậy, khi cho người thân hay bạn bè vay tiền mà không có giấy tờ kí kết gì thì chúng ta phải thật cẩn trọng kẻo lúc cho vay thì dễ chứ lúc đòi thì van xin lạy lục, nhiều khi tiền vẫn mất mà còn mắc oán cả đời.
Đặc biệt, nếu bạn là 1 trong 4 con giáp dưới đây thì lưu ý từ nay cho đến cuối năm đừng cho ai vay mượn cái gì cả kẻo tiền bạc một đi là không bao giờ trở lại.

Tuổi Tuất

Cuối năm 2017 của những người tuổi Tuất sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Tất cả mọi thứ từ công việc đến chuyện gia đình, sức khỏe của họ đều có vẻ không may mắn. Dù họ rất chăm chỉ, sáng tạo trong công việc nhưng lại rất khó được cấp trên chú ý nên không có cơ hội thăng tiến.
Hơn thế, người tuổi này lại có lối suy nghĩ quá đơn giản dẫn đến dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Tuổi Tuất vào cuối năm 2017 dễ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại nên phải rất thận trọng trong chuyện tiền bạc. Con giáp này đừng cả tin vào những lời đường mật của người xung quanh mà dễ dàng cho họ vay tiền kẻo dễ bị “bùng” luôn, không bao giờ đòi lại được tiền về tay mình đâu nhé!

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vào những th.á.n.g cuối năm 2017 phải đề phòng hơn trong mọi việc. Đây là thời gian không thuận lợi cho lắm để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Đặc biệt, con giáp này hãy nhớ đừng dại dột tin tưởng người khác quá mà cho họ vay tiền không giấy tờ, ký kết gì nhé. Bạn rất dễ bị lợi dụng lòng tin để lừa gạt, vay tiền xong không trả lại đâu nhé. Nói chung cuối năm nay tuổi Thân không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc.
Ngoài ra, người tuổi Thân cần chú ý đến sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng vì mải mê kiếm tiền mà để cơ thể mình suy nhược, gầy mòn đi.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo vào cuối năm 2017 đừng quá tin người kẻo dễ bị lừa nhé. Thời điểm này, tuổi Mão có hung tinh chiếu rọi nên mọi hành động phải thật thận trọng, tránh thị phi, phiền phức.
Nếu trước nay người tuổi Mão rất tin tưởng đồng nghiệp thì bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay. Đừng bao giờ hết lòng hết dạ với người ngoài, bởi ‘khác máu tanh lòng’, vì lợi ích cá nhân họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để tiến thân.
Và chú ý không nên cho người khác mượn tiền tránh việc của đi không trở lại, vừa mất tiền lại vừa phá vỡ mối q.u.a.n h.ệ xung quanh. Chỉ cần vượt qua cuối năm nay một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Cuối năm 2017 không phải là thời điểm suôn sẻ lắm với người tuổi Ngọ. Về sự nghiệp, nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có nhiều yếu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm. Nói chung cuối năm nay tuổi Ngọ không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc. Đặc biệt, con giáp này nên hạn chế việc cho người khác vay tiền kẻo không lấy lại được.


Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Xem thêm: Đừng xem thường với 4 con giáp này, chẳng mấy chốc họ sẽ giàu ngang ngửa Bill Gate đấy!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 con giáp có số mệnh, đời sống giàu sang phú quý.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp ít khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhất. Họ nhận được nhiều cơ may để kiếm tiền, đầu tư và khiến cho tài sản của mình nhân lên nhiều lần theo năm tháng.

Với đầu óc tính toán nhanh nhạy và linh hoạt, họ thường sử dụng đồng tiền một cách thông minh và hợp lý nhất có thể, nhờ đó họ có cuộc sống luôn dư dả, sung túc và làm được mọi việc mong muốn mà không phải băn khoăn gì về tài chính.


Càng về già, họ càng tích lũy được số tiền lớn, họ cũng là những người hào phóng vì thế họ không ngại ngần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hay bất hạnh hơn mình, vì vậy họ nhận được sự yêu quý và nể trọng của mọi người xung quanh.

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp năm 2017, những người tuổi Dậu đều mang tính cách kiên cường và khéo léo, “khẩu xà tâm phật”. Bởi những đức tính tốt nên trong năm 2017, tuổi Dậu sẽ thu hái được nhiều của cải cũng như may mắn sẽ thường xuyên “gõ cửa”.

Từ 3 – 5 năm tới, sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ đạt đến đỉnh cao. Ngoài ra, theo dự đoán, 2 năm tới, những người tuổi Dậu sẽ gặp chuyện vui trong gia đình, cưới hỏi hoặc thêm người thêm của.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu sẽ vô cùng suôn sẻ, làm gì cũng thuận. Đặc biệt, sự nghiệp thăng hoa nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ.

Công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái thành công rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến càng cao. Cũng nhờ cát tinh tương trợ, tài vận của bản mệnh cũng có sự thăng cấp nhất định, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp.

Không những vậy, những người sinh năm Sửu là người có số mệnh may mắn trong suốt cuộc đời. Họ rất biết đủ, không đuổi theo danh lợi. Trong lòng họ điều hạnh phúc lớn nhất chính là có một gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền.

Những Người tuổi Sửu là những người có cuộc sống hướng nội, nho nhã. Họ thường làm việc chăm chỉ, quan niệm về đạo đức của họ khá bảo thủ. Những người sinh năm Sửu cũng thường là người có tính tình thẳng thắn và quang minh chính đại.

Để có được một gia đình hòa thuận, người tuổi Sửu sẽ phải hi sinh và hết sức nhượng bộ. Để những người trong gia đình bình an vui vẻ, họ sẽ bằng lòng làm bất cứ điều gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong 5 con giáp may mắn năm 2017. Cả năm tới, vận thế những người tuổi Mão khá tốt. Dù làm trong lĩnh vực nào thì bạn sẽ thực sự trở nên giàu có vượt trội. Bạn có đức tính khéo léo, kiên định nên sẽ nhận được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức trong năm nay.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa, bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội và đừng quên ơn người đã dốc lòng giúp đỡ mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN