Khỏe tốt

TIN TỨC

3 con giáp vừa mở cửa đã có phúc, lộc đầy nhà kể từ tháng 10 này đến hết năm nay

Trong giai đoạn nước rút 3 tháng cuối cùng của năm 2017 này, những con giáp này sẽ đón muôn phần may mắn, giàu sang phú quý hơn người, phúc, lộc về nhà ào ào.

1. Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con giáp này tính tình hiện lương, hiền lành,… họ đối đãi với mọi người rất mực chân thành, tận tâm, tận lực.

Con giáp này có xu hướng sống nội tâm, thích cuộc sống gia đình, không bon chen, đấu đá. Đây là một trong những con giáp may mắn đươc hưởng phúc, lộc viên mãn nhất 3 tháng  cuối năm 2017.

Loading...

Trong giai đoạn cuối năm 2017, họ gặp nhiều vận may về tiền tài. Trong sự nghiệp và cuộc sống, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dồi dào. Họ còn may mắn nhận được những khoản tiền bất ngờ.

Đây cũng sẽ là năm họ có thể phát huy tài lẻ của bản thân. Nguồn thu từ những tài lẻ này sẽ tăng đáng kể.

Chuyện gia đình hay tình duyên của họ trong năm nay cũng rất viên mãn, hạnh phúc. Họ có thể thoải mái mua sắm, đi du lịch cùng gia đình mà không lo âu tiền bạc.

Loading...

Ảnh minh họa.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ đón cuối năm 2017 vượng tài, may mắn. Họ sẽ có nhiều cơ hội thành công, thăng quan tiến chức. Trong những lúc khó khăn, họ được những người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng chuyển hung thành cát, làm chủ mọi tình huống.

Lưu ý, thời điểm giữa năm Đinh Dậu, con giáp này có thể vấp phải khó khăn, rắc rối trong công việc, nhưng nhờ Thần may mắn che chở, vượt qua giai đoạn này, mọi chuyện đều ổn thỏa.

Loading...

Người tuổi Sửu thông minh hoạt bát, suy nghĩ chua đáo, có trách nhiệm trong công việc. Người tuổi Sửu hiểu muốn thành công thì ngoài thiên thời địa lợi, còn cần phải đổ nhiều mồ hôi công sức, vì thế người tuổi Sửu chịu khó chịu khổ, cộng thêm sự nhanh nhạy, đến lúc gặp thời ắt phất như diều gặp gió. 3 tháng uối năm 2017 này là thời điểm cực may mắn với tuổi Sửu, sự nghiệp thuận lợi, tiền tài vào như nước, phúc lộc đầy nhà.

3. Tuổi Tuất

Có thể nói, người tuổi Tuất dịp cuối năm 2017 là trong họa có phúc, gặp dữ hóa lành. nửa đầu năm đường vận mệnh sẽ khá gập ghềnh, khúc khuỷu.

Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì, bình tĩnh, gặp việc không nản, từ từ giải quyết thì đến khoảng thời gian cuối năm sẽ thấy được “mặt trời sau cơn mưa”. Công việc của họ sẽ có bước tiến vô cùng mạnh mẽ, làm gì cũng thuận lợi đủ đường, tài lộc cứ thế gia tăng.

Theo Khỏe và Đẹp

Xem thêm: Chúc mừng 3 con giáp có tướng làm đại gia, bước ra khỏi nhà là bắt được tiền, công việc hanh thông nửa cuối năm 2017

Dưới đây là danh sách 3 con giáp cực kì may mắn sinh ra đã có số làm đại gia, bước ra khỏi nhà là bắt được tiền, vinh hoa phú quý hưởng không hết nè. Xem ngay mình có trong những con giáp này không nhé!

Tuổi Ngọ

Đứng đầu danh sách những con giáp may mắn nửa cuối năm 2017 là những người tuổi Ngọ. Bản chất tuổi Ngọ thích tự do, bay nhảy, khám phá nên không bao giờ chịu đứng yên một chỗ bởi thế càng có nhiều điều mới họ càng cảm thấy thích thú.

Người nay cũng đặc biệt giỏi kĩ năng giao tiếp xã hội cho nên họ được mệnh danh là một cao thủ trong đàm phán. Nhất là cuối năm 2017, con giáp tuổi Ngọ sẽ luôn biết tận dụng được khả năng thiên phú của mình, kèm theo khả năng quyết đoán nhanh các vấn đề nên rất dễ trở thành người chỉ huy hay lãnh đạo và có được mối q.u.a.n h.ệ tốt với đồng nghiệp và cấp dưới của mình.

Tuổi Tuất

Đứng thứ 2 trong danh sách này là những người tuổi Tuất. Phần lớn những ai cầm tinh con Chó thường khoan dung, đại lượng, nội tâm nhưng có sức ảnh hưởng lớn chính là những gì nói về tuổi Tuất. Nếu như trong năm 2016 những người tuổi Tuất về đường làm ăn có vẻ dường như không thuận lợi nhưng sang năm 2017 thì những người tuổi Tuất lại thay đổi vận mệnh, dường như trong mọi chuyện làm ăn họ đều có người giúp đỡ.

Nhất là cuối năm 2017, những người tuổi Tuất luôn được thần Tài cùng đồng hành nên dễ gặp những vận may bất ngờ. Tài chính vì thế nâng lên không ít. Một năm hết sức ngọt ngào và thoải mái đang chờ đón bạn phía trước đấy.

Tuổi Dậu

Đứng cuối danh sách này là những người tuổi Dậu. Tuổi Dậu vốn siêng năng chăm làm nên mọi cô gắng sẽ được bù đắp bằng thành quả tốt đẹp nửa cuối năm 2017. Có lẽ khoảng thời gian cuối năm 2017 là thời kỷ đỉnh cao, đại thắng cả về công danh lẫn tiền bạc của người tuổi Dậu. Sự thông minh, nhanh nhạy và khéo léo giúp Dậu có được rất nhiều nhân duyên tốt. Chính những người bạn tốt này sẽ là những đối tác, chuyên viên tư vấn đáng tin cậy giúp Dậu làm giàu.

Dậu may mắn đến mức, chỉ cần làm nửa năm nay có thể tích lũy được số tiền bằng vài năm thu nhập. Vậy nên, nếu thời cơ đến hãy tận dụng triệt để Dậu nhé. Vận đào hoa của bạn cũng nở rộ triệt để nửa cuối năm 2017 này đấy.

Theo Webtretho

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN