Khỏe tốt

TIN TỨC

Ai đã từng hoặc đang có ý định đi “xem bói” nhất định phải đọc ngay lời khuyên này của cao tăng

Đa số mọi người thường rất thích xem bói, họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói không thể cải biến được số mệnh, chỉ có thay đổi cái tâm mới đắc được những điều tốt đẹp.

Bạn không nên giao thiệp nhiều với những người được gọi là “Thần thông”, “Thần gia”, “Tiên gia” này. Bạn là người tín Phật, thậm chí còn theo đạo Phật thì không nên tìm đến những người này, không nên nghe họ bói toán cho mình, nghe đi nghe lại có tác dụng gì?

Loading...

Không phải họ luôn nói sai, có những người xem rất đúng, đoán mệnh rất chuẩn, nhưng bạn cũng không nên quá tin, không nên hỏi họ quá nhiều.

Vì sao? Bồ Tát vô cùng vĩ đại, Người đã từng nói với chúng ta: sức khỏe không tốt, đoản mệnh, nhiều bệnh tật, đều là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành.

Nguyên nhân của tai ương là gì? Đó chính là do nghiệp tạo ra, từng làm hại các sinh mệnh, thì họ mới quay lại “đòi nợ”, thậm chí còn đòi cả mạng. Chắc chắn bạn sẽ nói điều này không sai, nhưng có thể còn nguyên nhân khác.

Loading...

Không cần phải hỏi, những điều này Phật đã từng dạy chúng ta. Nếu bạn đến chỗ thầy bói toán xem tướng mệnh, họ chỉ có thể đưa ra không thể có cách giải quyết vấn đề.

Hãy nhớ đến lời Phật dạy rằng phải tích đức, hành thiện. Không làm điều ác, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù, đây chính là cách tốt nhất.

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Loading...

Không cần thiết! Phật đã nói cho ta biết nguyên nhân, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Vợ chồng không hòa thuận rồi ly dị, chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm. Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói.

Tại sao không giàu lên được? Tại sao mãi cứ nghèo? Nguyên nhân Phật đã từng nói cho biết, là do đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn.

Ăn năn! Đây là cách tốt nhất. Sau đó hãy đi bố thí, bố thí không có nghĩa phải mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền, mà nên bố thí mọi nơi mọi lúc. Cầm 1 nắm gạo tôi, cũng có thể bố thí được, bố thí có rất nhiều cách.

Giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ đồ ăn cho động vật. Tại sao không làm? Không có thứ gì khác vậy thì hãy thường xuyên giúp đỡ mọi người bằng việc nhỏ, chỉ là dắt cụ già qua đường, nhặt giúp đồ bị rơi… Ấy cũng là một loại bố thí.

Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào Phật Pháp, hãy làm theo thuyết nhân quả, hãy hành theo chuẩn mực đạo đức tối căn bản Chân Thiện Nhẫn, mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

Theo daikynguyenvn.com

Xem thêm: Lý do bạn nên hợp tác làm ăn với người Tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu 2017 này

Năm Đinh Dậu 2017, tuổi Mùi có nguy cơ gặp nhiều trở ngại. Hợp tác làm ăn với những con giáp sau sẽ giúp họ gặp được thuận lợi trong công việc.

Thuật xem bói 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì trong năm 2017 cũng cần phải chú trọng tới công tác chuẩn bị. Nếu muốn có thành quả tốt thì bạn nên xông xáo hơn, đừng thụ động một chỗ.

Về bản mệnh người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có khát vọng lớn lao, họ giỏi giao tiếp và có chí tiến thủ. Chính vì thế đôi khi người tuổi Mùi chủ quan, cố chấp.

Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh chuyên nghiệp tuổi Mùi thường có bản chất hiền lành, chính trực và dễ cảm thông với nỗi khó khăn của người khác. Đa số họ có năng khiếu nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo.

Tuổi Mùi giỏi giao tiếp, có chí tiến thủ

Trong kinh doanh, họ không quá chặt chẽ, dễ chấp nhận yêu cầu của người đang khó khăn. Họ không thích sự ràng buộc và ít khi nhận xét, phê phán người khác.

Ngoài ra, doanh nhân tuổi Mùi là người đa sầu đa cảm, khi gặp khó khăn trở ngại, thường phân vân, sợ trách nhiệm, khi cần quyết đoán một điều gì hay trù trừ do dự, nên trong cuộc sống cũng như trong làm ăn thường để mất cơ hội hoặc dịp may lớn.

Người tuổi Mùi dùng trí thông minh để bù trừ cho các khuyết điểm của mình

Song người tuổi Mùi lại có thể dùng trí thông minh khéo léo để bổ khuyết nhược điểm nhu nhược của mình, nên cũng có lúc chuyển sai lầm thành thắng lợi bằng phương pháp tâm lý uyển chuyển, chiến thuật mềm dẻo làm cho đối tác phải thuận theo ý họ.

Vận trình sự nghiệp, tài lộc tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Tử vi 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì trong năm 2017 cũng cần phải chú trọng tới công tác chuẩn bị. Nếu muốn có thành quả tốt thì bạn nên xông xáo hơn, đừng thụ động một chỗ.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại thì nên đi công tác nhiều. Vì vậy, những người đang làm công việc có tính chất không phải di chuyển nhiều hay chỉ quanh quẩn tại nơi làm việc thì sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Năm Đinh Dậu 2017, tuổi Mùi nên di chuyển nhiều hơn trong công việc

Không những vậy mà yêu cầu trong công việc ngày càng cao, đòi hỏi mệnh chủ tuổi Mùi phải có sự nhẫn nại và khả năng tổ chức tốt hơn.

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017, tài lộc năm nay của người tuổi Mùi sẽ có sự biến động theo sự nghiệp nên sẽ gặp phải nhiều trở ngại. May mắn là bản thân bạn làm việc có mục tiêu rõ ràng nên vẫn có thể vượt qua được những khó khăn phía trước.

Trong hoạt động đầu tư, con giáp này phải thận trọng hơn, phải đợi đến mùa Thu năm Đinh Dậu 2017 thì tài lộc mới có thể khởi sắc hơn.

Những con giáp tuổi Mùi nên hợp tác làm ăn trong năm Đinh Dậu 2017

Về tính cách: theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi hợp với tính thẳng thắn của người tuổi Hợi và tính nho nhã của người tuổi Mão. Họ không hợp với tính bảo thủ và quan niệm truyền thống của người tuổi Sửu, tính cặn kẽ của người tuổi Tý, tính cuồng nhiệt của người tuổi Dần, tính lạnh lùng của người tuổi Tỵ.

Tuổi Mùi có thể hợp tác làm ăn cùng tuổi Hợi

Cụ thể theo từng mệnh:

Ất Mùi: cả nam giới và nữ giới nên hợp tác với người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Đinh Mùi: cả nam giới và nữ giới hãy làm ăn cùng người tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.

Kỷ Mùi: nam giới chọn hợp tác với người tuổi Canh Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý; mệnh nữ tuổi Mùi nên chọn bạn làm ăn tuổi Canh Thân,Quý Hợi, Giáp Tý.

Tân Mùi: nam giới hãy hợp tác cùng người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão; nữ giới chọn người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.

Tuổi Tân Mùi mạng nữ có thể hợp tác cùng người tuổi Quý Dậu

Quý Mùi: nam giới hợp làm ăn cùng người tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu; nữ giới hợp làm ăn cùng người Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.

Năm 2017 này, nếu có bất kì dự án làm ăn nào, người tuổi Mùi nên lưu ý theo những gợi ý nêu trên để có được thành công trong công việc.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Sưu tầm

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN