Khỏe tốt

TIN TỨC

Cảnh báo: 4 con giáp dễ gặp tai nạn công việc trong tháng 9 phải hết sức cẩn trọng

Sau đây là 4 con giáp không gặp may mắn trong công việc vào tháng 9/2017 dẫn đến hao hụt tài chính, cần cẩn trọng hơn để không phải chịu những hậu quả lớn.

Xem tử vi 12 con giáp tháng 9/2017, có một số con giáp gặp hung vận trong công việc khiến cho khó khăn, trắc trở có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào.

Không ngoại trừ khả năng những bất đồng, mâu thuẫn trong công việc hoặc ảnh hưởng từ những người đồng nghiệp không cùng chung tư tưởng sẽ cản trở đường tiến thân của bạn.

Loading...

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 9 người tuổi Tuất cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn, bất lợi. Bởi cục diện Thái tuế gây ra Tuế sát phá hoại nhân duyên nên tiểu nhân được đà lấn tới. Vận đen cũng vì thế mà ùn ùn kéo đến với cuộc đời bạn khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi.

Có hung tinh áp sát cho nên khi làm việc gì cũng phải cẩn thận, đặc biệt là những người làm việc về giấy tờ và những người thường phải di chuyển nhiều.

Bên cạnh đó, không chỉ tiền bạc bị hao hụt đi nhiều mà, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận cuối năm hoặc phải bước sang năm khác thì mới cải thiện hơn.

Loading...

Xem tử vi online tuổi Tuất trong tháng 9 này, khi đi ra đường bạn cũng cần phải để ý xe cộ tránh bị xảy ra tại nạn ngoài ý muốn. Không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà chịu thiệt thòi bản thân và làm hao hụt tới tài sản của bạn.

Tuổi Dần

Bước sang tháng 9, người tuổi Dần nên cẩn thận tránh bị tiểu nhân ngáng đường. Hãy thận trọng trong mọi việc để tránh tình trạng kiện tụng không hay sẽ xảy ra.

Đồng thời, những người tuổi Dần lại không háo thắng, chỉ chuyên tâm làm việc của mình nên đôi lúc bạn sẽ có các giác rằng họ ngoài công việc ra chẳng quan tâm điều gì.

Chính vì quá chú trọng công việc mà họ không thường đi chơi, giao du bên ngoài nhưng do tính chất công việc mà họ phải đi lại thì họ rất dễ hoang mang bởi hoàn cảnh lạ lẫm và rất dễ xảy ra va chạm. Đôi khi chính áp lực công việc cũng khiến cho bạn có cảm giác bất an và bế tắc.

Loading...

Tiểu nhân xuất hiện gây cản trở về công việc cho người tuổi Dần

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 9/2017 dự báo bản mệnh của người tuổi Mão không tốt, sức khỏe suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khỏe trở nên tệ hơn.

Chính vì điều đó làm ảnh hưởng tới công việc của bạn, khiến người tuổi Mã đi đường không tập trung, hay do làm việc ngoài trời nắng nóng, trên độ cao nhất định làm tâm lý không ổn định, dễ xảy ra tai nạn nghề nghiệp bất ngờ.

Tháng này, tuổi Mão dễ bị tác động bên ngoài làm lu mờ đi lý trí nên dễ gặp họa thị phi. Vì thế, người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc và cẩn thận trong giao tiếp để tránh gặp những sự cố không đáng có.

Tài chính cũng vì thế mà hao hụt khá nhiều. Dó đó, tử vi tháng 9/2019 của người tuổi Mão khuyên bạn nên thận trọng và luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Theo Baoventd.com

Xem thêm: 4 con giáp nào may mắn nối tiếp may mắn, tiền bạc ào ạt đổ về túi trong 10 ngày tới đây!

Trong khoảng 10 ngày tới đây, 4 con giáp tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mùi sẽ có may mắn nối may mắn, rất nhiều khoản thu liên tiếp đổ về.

Tuổi Tỵ

Trong 10 ngày tới đây, trong số 12 con giáp, tuổi Tỵ sẽ có những điểm sáng bất ngờ về đường tài lộc. Nguồn thu nhập chính dồi dào, trong khi nguồn thu phụ cũng vẫn có, khiến cho túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh.

Công việc thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng thuận lợi. Thêm nữa, được sự hỗ trợ của những người xung quanh nên công việc của con giáp này càng được đẩy nhanh tiến độ.

Chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió, có thể nói đây là khoảng thời gian rất ngọt ngào cho các bạn.

Tuổi Ngọ

Khoảng thời gian 10 ngày tới, tuổi Ngọ sẽ có những tháng ngày “bung lụa” về tài lộc, tinh thần thư thái nên làm gì cũng chủ động. Chỉ cần nỗ lực hết mình thì thành quả bạn thu về sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Tuần này, bạn sẽ vận dụng được hết sự thông minh, sáng tạo của mình cho công việc thế nên được cấp trên đánh giá rất cao, sự nghiệp vì thế mà càng có những bước tiến rõ rệt.

Tuổi Hợi

Nếu như khoảng thời gian trước vận thế của người tuổi Hợi có nhiều biến động, vận may chưa tìm đến con giáp này

Thì trong thời gian 10 ngày tới, do được cát tinh “Địa Giải” soi chiếu, người tuổi Hợi làm bất cứ việc gì đều thuận buồm xuôi gió, không chỉ vậy, các tin vui về sự nghiệp, tình cảm sẽ tới dồn dập với con giáp này.

Tuổi Mùi

Những ngày gần đây, tuổi Mùi không được may mắn cho lắm nhưng từ nay tới 10 ngày tới, do có cát tinh “Lộc Hỷ” soi chiếu nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp may trong mọi chuyện, đặc biệt là về tài vận.

Các khoản thu lớn nhỏ thi nhau chảy vào túi con giáp này khiến cho người tuổi Mùi luôn có tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Baoventd.com

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN