Khỏe tốt

TIN TỨC

Cày cuốc làm ăn mãi chẳng thấy dư đồng nào, cưới 3 con giáp nữ này về sau 5 năm sẽ phất lên như “diều gặp gió”

Trời sinh những con giáp này đặc biệt có số vượng phụ tuyệt vời. Khi ở một mình thì vận may chỉ có như thế nhưng sau khi kết hôn thì tăng lên gấp bội, “thần tài” theo đuổi suốt đời.

Chả trách sao rất nhiều gia đình khi thấy con trai đến tuổi dựng vợ gả chồng thì rất nôn nóng. Thành công của người đàn ông không chỉ kể đến sự nghiệp mà là việc anh ta lấy được một người vợ như thế nào. Không ai phủ nhận vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống này, khi họ là những người có quyền năng.

Gia đình có hạnh phúc, ấm êm hay không hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh có thiên phúc và số vượng phu tuyệt vời. Ai cưới được họ thì sự nghiệp, công danh lên như “diều gặp gió”.

Loading...

Các anh có thể phải mất cả đời để gầy dựng cơ ngơi cho chính mình, nhưng chỉ cần kết hôn với những người phụ nữ thuộc con giáp này thì xác định chuẩn bị hưởng phước và hưởng vận may từ họ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường sở hữu tính cách lanh lợi và hoạt bát. Bất kể làm việc gì họ đều gặp được nhiều may mắn. Không những thế, tuổi Thìn rất thông mình, nói 1 hiểu 10, nên khi làm việc gì cũng nhanh gấp 3 lần người khác. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thìn rất khéo ăn nói, họ hoàn toàn biết cách giải quyết mâu thuẫn tưởng chừng như phức tạp.

Loading...

Nên dù là nam hay nữ đều dễ bị cuốn hút bởi cách xử lý tình huống của tuổi Thìn. Đối với những sự việc khác, tuổi Thìn tỏ ra rất hiểu chuyện, vì vậy mọi công việc đến với họ đều rất suôn sẻ, thuận lợi. Phụ nữ tuổi Thìn rất có tiếng nói trong hôn nhân, họ luôn tạo cho người chồng có cảm giác an toàn và thoải mái.

Đàn ông nào cưới được phụ nữ tuổi Thìn làm vợ coi như có phước 3 đời. Họ có khả năng giúp các anh tạo dựng sự nghiệp bền vững từ số mệnh vượng phu của mình. Bên cạnh đó, với tài ăn nói linh hoạt, tuổi Thìn là hình mẫu khiến chồng hãnh diện khi bước ra ngoài giao tiếp xã hội và tự hào khi khoe với bạn bè, đem đến cho gia đình sự giàu có không ngừng, đủ để hưởng thụ về sau.

2. Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý thuộc số mệnh thiên kim, tức là họ vốn dĩ đã có số giàu có. Về phương diện kiếm tiền, tuổi Tý không quá vất vả như người khác mà vẫn có được tài sản của riêng mình. Họ hoàn toàn là những người có năng lực, và có thể tạo ra của cải cho riêng mình.

Thời trẻ, phụ nữ tuổi Tý biết tiết kiệm và tích góp, cho nên nếu ai thấy được cơ ngơi của họ thì hoàn toàn do một tay họ làm nên, không có sự giúp đỡ ngoài luồng nào khác. Tuổi Tý rất độc lập, và tự tin, một khi đã quyết định thì luôn giữ vững tinh thần thoải mái, thực hiện hết mình. Thất bại thì thôi, dẫu sao cũng đã cố gắng! Nếu như đàn ông nào có ý định cưới tuổi Tý làm vợ thì chẳng khác nào mang một “thần tài” về nhà.

Loading...

Tuổi Tý không những giữ tiền tốt mà còn kiếm tiền rất giỏi. Sau hôn nhân, sự nghiệp của hai vợ chồng ngày càng thăng tiến, phụ nữ tuổi Tý sẽ toàn tâm toàn ý giúp đỡ chồng tạo dựng cơ ngơi ổn định để xây dựng gia đình hạnh phúc. Không những thế, tài vận trong nhà cũng tăng lên đáng kể, thừa khả năng dưỡng dục con cái thành tài, khiến người người nhà nhà ai cũng phải ngưỡng mộ.

3. Tuổi Sửu

Tuy rằng phụ nữ tuổi Sửu có tính khí hơi nóng nảy, đôi lúc có một chút thiếu kiên nhẫn nhưng nhìn chung họ đều có trái tim nhân hậu. Khi làm bất cứ việc gì, tuổi Sửu cũng luôn nghĩ cho người khác.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu là những người thông minh và cũng nhạy cảm, nên họ hoàn toàn có khả năng xử lý tốt những việc cá nhân của mình một cách ổn thỏa. Trời sinh tuổi Sửu chăm chỉ và có ý chí phấn đấu, nên họ bằng lòng để bản thân mình tuột dốc. Trong sự nghiệp của bản thân, tuổi Sửu có tính độc lập và luôn cố gắng để đạt được thành công. Từ tính cách này, họ cũng có khả năng giúp đỡ cho sự nghiệp của người chồng ngày càng hưng thịnh.

Đàn ông khi cưới được vợ tuổi Sửu phải cảm thấy may mắn, vì họ không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Ở ngoài xã hội, sự bản lĩnh của họ khiến nhiều người phải dè chừng, nhưng khi về đến nhà, tuổi Sửu hoàn toàn là một bà nội trợ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cánh mày râu đôi khi phải khó khăn lắm mới gầy dựng được sự nghiệp, nhưng một khi lấy tuổi Sửu thì có thể sự giàu có đến sớm với các anh hơn các anh nghĩ đấy!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Baoventd.com

 

Xem thêm: 4 con giáp tuyệt đối không được cho ai VAY TIỀN hay MƯỢN ĐỒ từ nay đến cuối năm kẻo cả đời “làm ơn mắc oán”

Trong cuộc sống ai cũng có lúc sa cơ lỡ vận, thiếu thốn tiền bạc. Khi đó phương án đầu tiên người ta nghĩ đến sẽ là đi vay nợ của người thân, bạn bè để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Thế nhưng sự thật là khi vay tiền xong, có những người trả rất đúng hẹn, lại có những người đòi mãi mà không trả, thậm chí là “bùng” luôn. Bởi vậy, khi cho người thân hay bạn bè vay tiền mà không có giấy tờ kí kết gì thì chúng ta phải thật cẩn trọng kẻo lúc cho vay thì dễ chứ lúc đòi thì van xin lạy lục, nhiều khi tiền vẫn mất mà còn mắc oán cả đời.
Đặc biệt, nếu bạn là 1 trong 4 con giáp dưới đây thì lưu ý từ nay cho đến cuối năm đừng cho ai vay mượn cái gì cả kẻo tiền bạc một đi là không bao giờ trở lại.

Tuổi Tuất

Cuối năm 2017 của những người tuổi Tuất sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Tất cả mọi thứ từ công việc đến chuyện gia đình, sức khỏe của họ đều có vẻ không may mắn. Dù họ rất chăm chỉ, sáng tạo trong công việc nhưng lại rất khó được cấp trên chú ý nên không có cơ hội thăng tiến.
Hơn thế, người tuổi này lại có lối suy nghĩ quá đơn giản dẫn đến dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Tuổi Tuất vào cuối năm 2017 dễ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại nên phải rất thận trọng trong chuyện tiền bạc. Con giáp này đừng cả tin vào những lời đường mật của người xung quanh mà dễ dàng cho họ vay tiền kẻo dễ bị “bùng” luôn, không bao giờ đòi lại được tiền về tay mình đâu nhé!

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vào những th.á.n.g cuối năm 2017 phải đề phòng hơn trong mọi việc. Đây là thời gian không thuận lợi cho lắm để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Đặc biệt, con giáp này hãy nhớ đừng dại dột tin tưởng người khác quá mà cho họ vay tiền không giấy tờ, ký kết gì nhé. Bạn rất dễ bị lợi dụng lòng tin để lừa gạt, vay tiền xong không trả lại đâu nhé. Nói chung cuối năm nay tuổi Thân không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc.
Ngoài ra, người tuổi Thân cần chú ý đến sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng vì mải mê kiếm tiền mà để cơ thể mình suy nhược, gầy mòn đi.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo vào cuối năm 2017 đừng quá tin người kẻo dễ bị lừa nhé. Thời điểm này, tuổi Mão có hung tinh chiếu rọi nên mọi hành động phải thật thận trọng, tránh thị phi, phiền phức.
Nếu trước nay người tuổi Mão rất tin tưởng đồng nghiệp thì bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay. Đừng bao giờ hết lòng hết dạ với người ngoài, bởi ‘khác máu tanh lòng’, vì lợi ích cá nhân họ sẵn sàng chà đạp lên người khác để tiến thân.
Và chú ý không nên cho người khác mượn tiền tránh việc của đi không trở lại, vừa mất tiền lại vừa phá vỡ mối q.u.a.n h.ệ xung quanh. Chỉ cần vượt qua cuối năm nay một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Tuổi Ngọ

Cuối năm 2017 không phải là thời điểm suôn sẻ lắm với người tuổi Ngọ. Về sự nghiệp, nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có nhiều yếu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm. Nói chung cuối năm nay tuổi Ngọ không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc. Đặc biệt, con giáp này nên hạn chế việc cho người khác vay tiền kẻo không lấy lại được.


Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Xem thêm: Đừng xem thường với 4 con giáp này, chẳng mấy chốc họ sẽ giàu ngang ngửa Bill Gate đấy!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 con giáp có số mệnh, đời sống giàu sang phú quý.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp ít khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhất. Họ nhận được nhiều cơ may để kiếm tiền, đầu tư và khiến cho tài sản của mình nhân lên nhiều lần theo năm tháng.

Với đầu óc tính toán nhanh nhạy và linh hoạt, họ thường sử dụng đồng tiền một cách thông minh và hợp lý nhất có thể, nhờ đó họ có cuộc sống luôn dư dả, sung túc và làm được mọi việc mong muốn mà không phải băn khoăn gì về tài chính.


Càng về già, họ càng tích lũy được số tiền lớn, họ cũng là những người hào phóng vì thế họ không ngại ngần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hay bất hạnh hơn mình, vì vậy họ nhận được sự yêu quý và nể trọng của mọi người xung quanh.

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp năm 2017, những người tuổi Dậu đều mang tính cách kiên cường và khéo léo, “khẩu xà tâm phật”. Bởi những đức tính tốt nên trong năm 2017, tuổi Dậu sẽ thu hái được nhiều của cải cũng như may mắn sẽ thường xuyên “gõ cửa”.

Từ 3 – 5 năm tới, sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ đạt đến đỉnh cao. Ngoài ra, theo dự đoán, 2 năm tới, những người tuổi Dậu sẽ gặp chuyện vui trong gia đình, cưới hỏi hoặc thêm người thêm của.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu sẽ vô cùng suôn sẻ, làm gì cũng thuận. Đặc biệt, sự nghiệp thăng hoa nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ.

Công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái thành công rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến càng cao. Cũng nhờ cát tinh tương trợ, tài vận của bản mệnh cũng có sự thăng cấp nhất định, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp.

Không những vậy, những người sinh năm Sửu là người có số mệnh may mắn trong suốt cuộc đời. Họ rất biết đủ, không đuổi theo danh lợi. Trong lòng họ điều hạnh phúc lớn nhất chính là có một gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền.

Những Người tuổi Sửu là những người có cuộc sống hướng nội, nho nhã. Họ thường làm việc chăm chỉ, quan niệm về đạo đức của họ khá bảo thủ. Những người sinh năm Sửu cũng thường là người có tính tình thẳng thắn và quang minh chính đại.

Để có được một gia đình hòa thuận, người tuổi Sửu sẽ phải hi sinh và hết sức nhượng bộ. Để những người trong gia đình bình an vui vẻ, họ sẽ bằng lòng làm bất cứ điều gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong 5 con giáp may mắn năm 2017. Cả năm tới, vận thế những người tuổi Mão khá tốt. Dù làm trong lĩnh vực nào thì bạn sẽ thực sự trở nên giàu có vượt trội. Bạn có đức tính khéo léo, kiên định nên sẽ nhận được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức trong năm nay.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa, bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội và đừng quên ơn người đã dốc lòng giúp đỡ mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN