Khỏe tốt

TIN TỨC

Cưới được người chồng thuộc 1 trong 3 con giáp này, vợ chỉ việc “ngửa lưng” mà hưởng phước!

Khi một trong hai người thừa hưởng phúc khí trời cho, thì đương nhiên cuộc sống hôn nhân của cả hai sẽ vẹn toàn không ngờ. Vậy nên ông bà xưa hay mách con cháu: “cưới nhau phải hợp tuổi”.

Tuy bản thân em không hẳn tin 100% vào số trời, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhiều bạn bè hợp tuổi có được hôn nhân ấm êm. Thế nên, cưới người tương sinh tương thích với mình, sẽ góp giúp cho hôn nhân vợ chồng bền vững, đạt nhiều phước lành, đuề huề vinh hoa phú quý.

Dưới đây là 3 cặp vợ chồng “trời sinh hợp thành” giúp cả hai đạt được các điều trên. Các mẹ xem qua thử mình có may mắn “đúng chồng” không nhé…

Loading...

1. Vợ chồng có một người thuộc tuổi Tỵ

Em nghe cụ xưa nói, những người thuộc tuổi Tỵ trời sinh đã có trí thông minh và vô cùng tình cảm. Nếu một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này thì xác định dù cuộc sống giàu nghèo như thế nào, họ vẫn luôn ở bên đối phương và cùng nhau vượt qua. Hơn nữa, một khi đã quyết định về chung một nhà thì những người cầm tinh con Rắn sẽ không bao giờ phản bội bạn đời của mình.

Họ sẽ hết lòng vun đắp, chăm sóc gia đình. Sau tuổi 40, cũng là lúc những người tuổi Tỵ được đền đáp xứng đáng với những gì họ đã hy sinh. Họ sẽ gặp được nhiều quý nhân trong cuộc đời, vận may và tài lộc bắt đầu tìm đến, cuộc sống sau tuổi trung niên dường như bước qua giai đoạn đủ đầy và viên mãn. Không những thế, sức khỏe của hai vợ chồng ổn định, ít ốm đau bệnh tật, có thể sống bên nhau đến trăm tuổi.


Tương sinh tương thích sẽ giúp vợ chồng có hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

Loading...

2. Vợ chồng có một người thuộc tuổi Dần

Nhiều người cho rằng cuộc đời của tuổi Dần lận đận, nhưng trên thực tế em quan sát thấy, sau khi kết hôn, nếu vợ hoặc chồng thuộc con giáp này thì cuộc sống sẽ có bước chuyển biến tốt bất ngờ. Họ là người được thừa hưởng sự may mắn của thượng đế sau khi kết hôn, có xu hướng đóng vai trò hòa giải, trụ cột và là người có tiếng nói trong gia đình.

Họ luôn có trách nhiệm trong việc xây dựng hôn nhân bền vững, với ước muốn có của ăn của để cho con cái sau này, họ sẽ cố gắng hết mình để đạt được điều đó. Khi mọi thứ dần ổn định, quý nhân phương xa sẽ tự động đến và phù trợ những người tuổi Dần, giúp họ có một cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phú quý đến già.

3. Vợ chồng có một người thuộc tuổi Mão

Nếu như vợ hoặc chồng có một người thuộc con giáp này thì xác định rằng cuộc sống hôn nhân khá bền vững. Bởi vì, trời sinh tuổi Mão là người vô cùng tình cảm, một khi họ hướng về đối phương sẽ hết lòng hết dạ. Đặc biệt hơn là sau khi kết hôn, tình cảm đó ngày càng bền vững hơn.

Tuổi Mão khi xác định đối phương là người mình sẽ ở bên cạnh suốt đời nên dù bận rộn như thế nào, họ vẫn dành thời gian để chăm sóc và lo lắng. Dù bản thân trước hôn nhân có lúc khó khăn, vất vả, nhưng sau khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân sẽ chuyển sang một giai đoạn khác, hạnh phúc và sâu đậm hơn. Tiền tài cũng từ đây mà dồi dào hơn, nửa đời còn lại chỉ việc hưởng phúc của con cái, vợ chồng hòa thuận sống bên nhau trọn đời.

Loading...

Bên trên là 3 cặp đôi được trời ban phúc, còn lại là sự cố gắng nỗ lực của vợ chồng trong việc xây dựng mái ấm hôn nhân. Ngược lại, nếu trời cho số phu thê rực rỡ nhưng cả hai lại bị phân tâm bởi các dục vọng sân si, thì hôn nhân cũng trắc trở, khổ đau.

Theo Webtretho

Xem thêm: Có phúc 3 đời mới lấy được những con giáp cực “ngon” này làm vợ

Bạn đã tìm được một cô nàng sánh đôi trong lễ cưới chưa? Nếu chưa thử tham khảo để tìm kiếm đối tượng nhé!

Tuổi Tuất

Những cô gái tuổi Tuất thường rất tích cực và kiên cường, cô ấy sẽ cảm thấy hứng thú với một người có thể làm cho cô nàng kiêu ngạo và tự hào. Cô vợ tuổi Tuất sẽ dùng sự thẳng thắn – lương thiện của mình để hết lòng chăm sóc cho người chồng và gia đình. Nhưng vì hay xúc động và không biết tính toán xa xôi, người chồng nhiều khi phải đi “thu dọn tàn cuộc”.

Tuổi Hợi

Đứng đầu bảng trong danh sách này là tuổi Hợi. Người phụ nữ tuổi Hợi luôn cởi mở, nhạy cảm và vị tha. Họ thường vun vén chu toàn cả công việc cơ quan và việc tề gia nội trợ. Khi chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp, họ có thể cùng đứng ra chung vai sát cánh với chồng và khuyến khích chồng tìm ra hướng đi đúng để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, khi chồng thành công trong kinh doanh, người vợ cũng sẽ tỉnh táo và nhắc nhở chồng chú ý đến những rủi ro có thể xảy ra mà không chìm đắm trong chiến thắng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ tuổi Hợi thường gặp may mắn về tiền bạc và có tài “tay hòm chìa khóa”. Họ cũng giải quyết tốt các mối quan hệ với nhà chồng để người đàn ông của mình không phải lo lắng về hậu phương mà tập trung lo sự nghiệp. Vì vậy, nếu bạn cưới được một cô gái tuổi Hợi, hãy thật trân trọng và biết ơn họ.

Tuổi Sửu

Các cô gái tuổi Sửu rất truyền thống và nhã nhặn, tuy rằng hay suy nghĩ đắn đo và mất cảm giác an toàn với thế giới xung quanh. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thế giới nội tâm của cô gái này để biết được tuổi Sửu là một người rất tốt đẹp và thích hợp làm vợ đến mức nào. Cô ấy sẽ chẳng để tâm đến điều kiện kinh tế mà đánh giá cao sự nỗ lực bền bỉ của bạn. Nếu người đàn ông có thể đem lại cho tuổi Sửu cảm giác an toàn nhất định bạn sẽ có được hậu phương vững chắc nhất.

Tuổi Thân

Các cô gái tuổi Thân nổi tiếng với sự nhanh nhẹn và hóm hỉnh. Họ cũng thông minh và có tầm nhìn xa nên có thể đưa ra nhiều lời khuyên tốt cho công việc của chồng.

Trong gia đình, họ cũng là người giữ lửa. Khi có bất kỳ tình huống bất ngờ, họ có thể giữ bình tĩnh để giải quyết mà không phải làm phiền đến chồng. Sự thông minh, duyên dáng và lịch sự của quý cô tuổi Thân sẽ là niềm hãnh diện của chồng với bạn bè.

Theo Phununews

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN