Khỏe tốt

TIN TỨC

Cuối năm 2017: Top con giáp vô cùng ĐEN ĐỦI, cứ đụng đâu là hỏng đấy

Không may mắn, những con giáp này gặp khá nhiều vận đen vào những tháng cuối năm 2017.

Tuổi Mùi

Thời gian 3 tháng cuối năm 2017 của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều sao xấu nên con giáp này cần chú ý đến những tai nạn ngoài ý muốn.

Công việc cũng gặp nhiều bất trắc đến bất ngờ, may mắn là do hiền lành, ăn ở phúc đức nên được hóa giải song lại hao hút rất nhiều về tài chính.
Khoảng cuối tháng 12 tình hình sẽ có dấu hiệu khởi sắc hơn.

Loading...

Tuổi Dần

Năm hành xung làm vận mệnh tuổi Dần năm 2017 vô cùng xấu nhất là những tháng cuối năm, mặc dù không đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán.

Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập trung kẻo bị người ta đánh trúng.

Loading...

Không chỉ tiền bạc bản thân bị thất thoát mà cả gia đình cũng bị ảnh hưởng lây. Nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính, con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng “phá sản”.

Tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Nhất là 3 tháng cuối năm 2017, vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi.

Tốt nhất không nên đầu tư làm gì khoảng thời gian này nếu không muốn hư hao tiền bạc. Họa thị phi đeo bám nên nếu không phải chuyện của mình thì tốt nhất là nên im lặng.

Loading...

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Phunutoday

Xem thêm: Trong gia đình chỉ cần có 1 hoặc nhiều người thuộc con giáp này thì 3 đời giàu sang, tài lộc đầy nhà

Không thể phủ nhận rằng, cuộc sống của bạn sướng hay khổ cũng phụ thuộc vào việc các thành viên trong gia đình bạn thuộc con giáp có số mệnh thế nào!

Người xưa thường cho rằng mọi thứ đều có thiên tướng của nó. Việc gia đạo có bình an và phúc khí hay không đều dựa vào số mệnh của từng thành viên trong gia đình.

Trong mệnh lý con giáp truyền thống có nói, nếu trong gia đình có người thuộc 3 con giáp này, thì gia đình sẽ vinh quang, phú quý và hạnh phúc. Đặc biệt hơn, nếu trong gia đình có nhiều người cùng thuộc những con giáp may mắn này thì cữ hãy yên tâm vì cả nhà luôn ấm êm, sung túc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Những người tuổi Hợi trời sinh phúc khí đầy mình, được xem là một trong những con giáp may mắn nhất. Bất luận là cuộc sống như thế nào, vận may sẽ luôn theo đuổi tuổi Hợi cho đến cuối đời, tài lộc ngày càng tăng cao theo thời gian.

Không chỉ đem đến sự tốt đẹp cho bản thân mà có khả năng giúp đỡ những người xung quanh gặp được nhiều may mắn. Vì vậy, nếu trong gia đình chỉ cần có 1 người thuộc tuổi Hợi thì gia đình đã đủ an khang, mà nếu có thêm thành viên thuộc con giáp này thì cả ba đời thật sự sẽ hưởng được vinh quang phú quý khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

2. Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân sở hữu tài lộc khổng lồ, bất luận là sự nghiệp, sức khỏe hay hôn nhân, họ đều gặp được nhiều may mắn. Một khi ra sức làm việc gì, thì mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ. Nhìn chung cuộc sống tuổi Thân khá ấm êm, quan trọng nhất là họ có cái nhìn tích cực về cuộc sống này.

Chỉ cần cố gắng hết sức mình, mọi thứ sẽ được đền đáp đúng nghĩa. Với suy nghĩ và tính cách đó nên thượng đế ban cho họ nhiều may mắn, có khả năng giúp đỡ mọi người. Cho nên trong gia đình nếu có nhiều người thuộc tuổi Thân thì xác định gia đình sẽ thịnh vượng, an khang, phúc đức ba đời, các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe, sống no sống đủ.

Ảnh minh họa

3. Tuổi Thìn

Những người thuộc tuổi Thìn không chỉ có phúc khí đầy đặn mà nhân duyên với người tốt cũng đặc biệt nhiều hơn. Có thể nói họ vừa sinh ra đã được thừa hưởng sự may mắn của trời cho, chỉ là họ có biết giữ gìn điều đó hay không.

Trong gia đình nếu có thành viên nào thuộc tuổi Thìn thì nhất định sẽ hạnh phúc, các thành viên khác dù khắc tuổi nhưng cũng hòa hợp, hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt, bất kể là đàn ông hay phụ nữ tuổi Thìn đều rất yêu thương gia đình, sẵn sàng hy sinh để gia đình được sung túc, ấm êm. Nếu nhà có 2 tuổi Thìn trở nên thì định sẵn gia đình ba đời không thiếu thứ gì, con cháu thành tài, thịnh vượng an khang.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Baoventd.com

Xem thêm:  Điểm danh top 5 con giáp may mắn và có quý nhân phù trợ nữa cuối năm 2017

Thuật xem bói cho rằng năm 2017 có đến tận 5 con giáp gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ đấy bạn ạ.

Một năm nữa lại sắp trôi qua. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi chúng ta sẽ đón chờ thời khắc giao mùa giữa năm mới và năm cũ. Tranh thủ chút thời gian xem bói cho năm mới đi nào các bạn. Biết đâu bạn lại nằm trong số những con giáp may mắn thì sao?

1. Tuổi Tý

Trong năm sau, những người tuổi Tý là những người gặp được nhiều may mắn khi có thể gặt hái nhiều thành công. Mọi dự định được đưa ra sẽ diễn tiến theo đúng kế hoạch, làm bất cứ việc gì cũng đều thuận lợi hơn và nếu gặp khó khăn, trở ngại thì luôn xuất hiện bên cạnh những người tuổi Tý là các quý nhân hỗ trợ bạn giải quyết ổn thỏa.

Không những thế, với những người tuổi Tý thì các cơ hội thăng tiến hay mở rộng tiền đồ sẽ liên tục xuất hiện. Quan trọng nhất, năm 2017 này là thời điểm cực tốt cho người phụ nữ sinh tuổi Tý khi mọi sự hanh thông và thăng quan tiến chức là điều hiển nhiên.

2. Tuổi Sửu

Cũng lọt “top 5” danh sách này phải điểm danh ngay những người tuổi Sửu. Với bản tính thật thà, chất phác, chân thành, những người tuổi Sửu được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Thậm chí trong lúc họ gặp phải rắc rối cũng đều xuất hiện những người thân quen giúp đỡ, hỗ trợ họ.

Nhờ vào việc xuất hiện các quý nhân phò trợ cùng với sự nhanh nhạy bắt kịp xu hướng thời đại là hai yếu tố quan trọng giúp cho những người tuổi Sửu có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Theo thông tin, khi bước sang năm 2017, nhờ vào ba đại cát tinh gồm Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ nên cả sự nghiệp lẫn tình duyên của những người tuổi này luôn đạt được kết quả tốt đẹp, vẹn tròn.

Tuy nhiên, những anh chàng hay cô nàng tuổi Sửu cần phải lưu ý rằng, vào giữa năm bản thân có thể vướng phải nhiều rắc rối nhưng nếu vượt qua được giai đoạn sóng gió này thì mọi thứ đối với tuổi Sửu đều ổn thỏa.

3. Tuổi Dần

Năm 2017 được xem là một năm vận hạn tốt dành cho những người sinh vào tuổi Dần khi tinh thần lạc quan, sự mạnh mẽ của họ phát huy tối đa tác dụng khiến cho năng lực và nỗ lực của bản thân được công nhận xứng đáng trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, với những người tuổi Dần, vì họ sẽ có được nhiều quý nhân phù trợ trong năm 2017 nên những khó khăn, thách thức trong cuộc sống, họ đều vượt qua hết sức dễ dàng. Ngoài ra, tuổi Dần cũng sẽ nhận được sự nâng đỡ, quan tâm từ cấp trên vì vậy sự nghiệp của họ trong năm này luôn suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Thế nhưng, các bạn tuổi Dần phải hết sức cẩn thận rằng mọi việc của bạn trong năm nay sẽ vô cùng thuận lợi nhưng về mặt tài chính thì bạn gặp phải sự tổn thất lớn nếu không biết cách quản lý tiền bạc và cố gắng tránh tham gia những hạng mục đầu tư ngắn hạn mang lại nhiều rủi ro cao nhé.

4. Tuổi Thìn

Mang mệnh “Hợp Thái Tuế” khi bước sang năm 2017 nên các bạn tuổi Thìn trên mọi phương diện đều có nhiều thuận lợi. Nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân sẽ xuất hiện trong tầm tay họ, vì vậy mà họ được cấp trên xem trọng và đánh giá cao. Nếu gặp phải những trường hợp nan giải, phân vân khó quyết định thì luôn sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ họ.

Không những nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè cũng như nhiều thuận lợi trong công việc, tuổi Thìn còn là một trong những con giáp có thể tránh được tai họa tiềm ẩn. Thế nhưng, các bạn tuổi Thìn cần xem xét kĩ lại rằng để sự thành công luôn diễn ra trôi chảy trong năm, họ phải thay đổi tính cách nóng nảy, bộc trực vì chính tính cách này sẽ phá hỏng nhiều phi vụ kinh doanh quan trọng của bạn đấy.

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN