Khỏe tốt

TIN TỨC

Danh sách 4 con giáp Làm ăn khấm khá, Tài vận đột phá, Tiền bạc xài thả ga suốt 90 ngày tới

Trong những tháng cuối năm 2017 những con giáp sau tài vận đỏ như son, tiền ào ào chui vào túi, tiêu mãi không hết.

Nhờ Thần Tài thương yêu, những con giáp sau chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, tiêu pha xả láng cũng không lo hết tiền.

Tuổi Dần

Dần sẽ có những tháng cuối năm 2017 tưng bừng, ngập trong tiền vàng- Ảnh: Internet

Loading...

Những th.á.n.g đầu năm Dần khá chật vật chuyện tiền nong, mỗi khi quyết định chi tiêu bất cứ khoản nào họ luôn do dự thiếu trước hụt sau. Tuy nhiên, những th.á.n.g cuối năm tài vận của Dần lại hanh thông, may mắn đến bất ngờ.

Mọi kế hoạch kinh doanh của Dần sẽ thành công tốt đẹp, mang lại cho họ cả tiền tài, danh vọng lẫn tình duyên. Bạn sẽ có đời sống tinh thần rực rỡ, ấm êm và hạnh phúc tràn đầy.

Tuổi Mùi

Từ tháng 9 trở đi vận mệnh của người tuổi Mùi sẽ khởi sắc đến không ngờ, công việc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Loading...

Mùi chắc chắn sẽ được tăng lương, thu nhập cải thiện đáng kể. Vận may liên tiếp ập đến, giúp bạn chỉ việc ngồi đếm tiền mỏi tay, tiêu xài thả ga vẫn không lo thiếu tiền.

Con giáp này chỉ cần cẩn thận hơn trong ứng xử với mọi người, khéo léo giải quyết những mâu thuẩn, khúc mắc thì vận của bạn lại càng thêm đỏ.

Ảnh: Internet

Loading...

Tuổi Sửu

Tiền tài đỏ rực, công danh thuận lợi, sức khỏe dồi dào và tình duyên nồng nàn là những may mắn mà Sửu có được trong những th.á.n.g cuối năm. Bạn sẽ có cuộc sống viên mãn cả tình lẫn tiền, được mọi người yêu mến và tôn trọng.

Trong công việc, Sửu chớ dại đôi co với những người nói xấu mình. Hãy dùng thực lực để khẳng định bản thân, cấp trên đủ sáng suốt để nhận ra bạn là người có năng lực và làm được việc hơn so với ‘tiểu nhân’ kia.

Tuổi Hợi

Nếu chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc thì đây chính là lúc mọi hiểu lầm được giải tỏa, giúp Hợi có cuộc sống thuận lợi, vô lo vô nghĩ. Đàn ông hay phụ nữ tuổi Hợi cũng sẽ phát tài những th.á.n.g cuối năm 2017, việc bạn cần làm là suy nghĩ xem làm thế nào để tiêu tiền khoa học nhất mà thôi.

Hợi đừng vì quá ham kiếm tiền mà quên đi việc chăm sóc gia đình, chính mình, hãy giữ gìn sức khỏe để tiếp tục làm việc hăng say nhé.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Webtretho

Xem thêm: 4 con giáp này hết sức đề phòng “tai bay vạ gió” trong tháng 10 tới, đừng để TIỀN MẤT TÌNH TAN

Trong tháng 10 này, có những con giáp gặp được vô vàn may mắn, nhưng cũng có những con giáp lại rất đổi xui xẻo. Dưới đây là 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 10, có làm gì thì cũng nên cẩn thận.

Tuổi Tuất là đứng đầu

Vận thế chung tạm ổn, mọi phương diện không có vấn đề gì lớn nhưng chuyện tình cảm lại đầy rẫy khó khăn, sóng gió. Những bạn đơn thân tuy có nhiều người theo đuổi nhưng thật sự bạn không dành tâm trí cho chuyện tình cảm. Vì thế mối quan hệ đôi bên không thể có cơ hội tiến triển.

Những ai đang yêu dễ có người thứ ba xen vào. Sự nồng nhiệt theo đuổi bất chấp của họ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của hai người. Những ai đã có gia đình dễ có những chuyện ngoài vợ ngoài chồng mà làm tình cảm vợ chồng rạn nứt. Đây cũng chính là thời điểm thử thách đối với sự chân thành của tình cảm vợ chồng bạn.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2016 của tuổi Tý, sự nghiệp không thuận lợi, địa chi Lục Hại của chủ Nguyệt Lệnh kìm hãm sự phát triển của bạn rất nhiều. Tý Thủy gặp gỡ Hợi Thủy sinh cục diện bán hội. Hợi Tý Sửu tam hội Thủy cục bị Nguyệt Lệnh Sương Giáng chi phối và kìm kẹp tới mức nghẹt thở.

Người hình Thủy cục có tố chất lãnh đạo rõ ràng, được cấp dưới yêu quý và phục tùng. Vì quá dễ dãi trong công việc, đồng nghiệp hay cấp dưới làm sai bạn đều bỏ qua nên bị kẻ tiểu nhân chú ý mà soi mói. Bản tính cả nể có phần mềm yếu khiến bạn thường giúp đỡ người khác, công việc một ngày nhìn có vẻ bận rộn nhưng lại không đi được vào trọng tâm, thường xuyên để lỡ việc, gây ấn tượng xấu với cấp trên. Các kế hoạch của bạn luôn bị đối phương soi xét kĩ lưỡng, nhiều lúc người tuổi Tý còn có cảm giác mình đang bị ức hiếp.

Tử vi tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 10/2016 này cũng nối gót sự nghiệp mà gặp khó khăn. Đặc biệt khi Kỷ Hợi chủ Nguyệt Lệnh Kim vận tiêu điều, người này không có nhiều hi vọng trong tài vận.

Tuổi Thân

Tuy đào hoa rực rỡ nhưng đào hoa xấu lại luôn tìm cách bủa vây bạn. Những bạn đơn thân rất dễ mù quáng bước vào một mối quan hệ đầy mê muội.

Những bạn đang yêu dễ có tư tưởng thay lòng đổi dạ bởi khó cưỡng được sự cám dỗ của sự mới lạ. Cố gắng luôn tạo sự tươi mới trong chuyện tình cảm để cho kẻ khác không có cơ hội chen chân vào mối quan hệ giữa hai người.

Những người đã có gia đình cũng cần phải tỉnh táo, vững vàng để không sa ngã vào sự cám dỗ di người khác giăng ra.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10/2016 của tuổi Sửu, người này cần lưu ý vận tình cảm lâm Tử Vận trường sinh vị, xảy ra rắc rối, vận nhân duyên yếu ớt, rất bất lợi. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại vì Nguyệt Lệnh lâm Kim cục đối với người tuổi Sửu căn khí là âm Thổ càng vững vàng hơn. Quan hệ Tam Hội cũng giúp bạn củng cố vận trình trong tháng này.

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tháng Kỷ Hợi có nhiều sóng gió, lên xuống thất thường nhưng không hề đáng ngại. Khi đặc trưng vận trình nằm trong quan hệ bất hòa thì căn khí con người cũng sẽ bị ảnh hưởng, bởi trời đất xoay vần, từ trường tiết khí sẽ đánh trực tiếp vào cơ thể, suy nghĩ của bản mệnh.

Theo Xuangiao

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN