Khỏe tốt

TIN TỨC

Độ tuổi PHÁT TÀI, THÀNH CÔNG RỰC RỠ của 12 con giáp – Cứ đến tuổi này ắt sẽ “lên hương đổi đời”

Không phải tự nhiên mà tử vi lại chia ra 12 con giáp, đó là vì mỗi một con giáp sẽ có vận mệnh khác nhau, chịu sự tác động khác nhau của các hành, các sao, can, chi mộc…

Vì vậy, mỗi người đều sẽ có một độ tuổi nhất định trước cơ hội lớn về tiền bạc, nó có thể thay đổi tài vận cả đời của bạn nếu biết nắm bắt tốt.

Tuổi Tý

Loading...

Độ tuổi tài vận tốt: 28, 36, 43. Những người tuổi Tý nên chú ý, đây là thời điểm có cơ hội phát tài tuyệt vời cho bạn. Vào 28 tuổi, bạn có sức hút đặc biệt với tiền bạc, nếu biết đầu tư chắc sẽ tiền sẽ sinh ra rất nhiều tiền, sau đó vào năm 36 tuổi, cơ hội tài lộc lại ghé thăm bạn một lần nữa. Nếu phát huy tốt cơ hội này sẽ duy trì đến tuổi 43.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải “cày” tới năm 30 tuổi thì tài vận mới bắt đầu sáng sủa lên. Nên các bạn hãy cẩn trọng thời gian đó để nhận biết đâu là cơ hội vàng để nắm bắt thật tốt nha. Mặc dù khi bước vào đời, bạn va vấp phải nhiều sai lầm dẫn đến thất bại nhưng chớ vội nản chí nhé. Hãy cứ nỗ lực không ngừng, vì cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những cơ hội thăng tiến trong công việc và cơ hội kiếm tiền “từ trên trời rơi xuống”.

Loading...

Tuổi Dần

Độ tuổi phát tài của tuổi Dần là 25, 33, 41 tuổi, độ tuổi bắt đầu “hưng vượng” của tuổi này nằm trong diện “trung bình”, rất vừa vặn không quá trẻ, không quá lớn. Bởi lẽ bạn là người có bản lĩnh và năng lực hơn người, thêm tính quyết đoán nói được làm được nên chỉ cần đến 25 tuổi, các bạn đã bắt đầu có cơ hội làm giàu để thay đổi cuộc đời mình.

Tuổi Mão

Độ tuổi 23, 28, 35 chính là thời điểm có cơ hội phát tài tuyệt vời đến với bạn. Chính vì thông minh, khéo léo mà lại có chí tiền thủ, luôn thực tế nên họ sống luôn có mục tiêu để phấn đấu. Họ là người may mắn khi năm 23 tuổi đã có cơ hội phát tài. Đến 28 tuổi sẽ gặp được quý nhân, tài vận thăng thiên. Tuy nhiên, hãy cẩn thận giữa cơ hội và những cám dỗ nhé!

Loading...

Tuổi Thìn

Ở độ tuổi 24, 35, 43 tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều cơ hội phát tài tuyệt vời. Những người cầm tinh con vật này có số phận sướng hơn người khác khi bắt đầu bước vào đời đã gặp nhiều may mắn, có được cơ hội phát tài sớm. Tuổi này nếu có thêm đầu óc kinh doanh thì cùng với khả năng ngoại giao tốt của mình, tuổi Thìn sẽ sớm trở thành những người có tiềm lực kinh tế.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sớm đã tự lập, lăn lộn với đời, tích cóp được nhiều kinh nghiệm sau những lần vấp ngã, đó chính là “tài sản” vô giá cho bạn lập nghiệp. Vì vậy không có gì khó hiểu khi ở độ tuổi 26, 33, 47 tài chính của bạn dồi dào, các cơ hội không ngừng tìm đến. Đây cũng là thời điểm bạn có cơ hội kiếm tiền lớn.

Tuổi Ngọ

Là người xông xáo, biết nhìn xa trông rộng lại biết tính toán kỹ càng nên thường được thành tích tốt. Vào năm 25 tuổi, Thần Tài sẽ chiếu cố bạn lại được quý nhân phù trợ, giúp bạn kiếm được kha khá tiền của. Đến 35 tuổi và 43 tuổi bạn sẽ có tiếp cơ hội phát tài, cố gắng đừng bỏ lỡ.

Tuổi Mùi

Sau khi trải qua kha khá chuyện trong quá trình làm việc, những kinh nghiêm bạn tích lũy được sẽ trở nên hữu dụng, đến 29 tuổi nếu vẫn giữ được nhiệt huyết thì bạn chắc chắn sẽ phát tài. Nếu tận dụng được cơ hội này sẽ giúp bạn có được nền móng vững chắc để tiếp tục đi lên. Ngoài ra ở những móc 32, 40 tuổi những cơ hội tài vận sẽ tiếp tục gõ cửa.

Tuổi Thân

Giống với con vật mình cầm tinh, những người tuổi Thân thông minh, hoạt bát, khả năng ứng biến tốt nên học sẽ học hỏi và lĩnh hội được nhiều điều. Mặc dù ở tuổi 25 còn khá trẻ nhưng tuổi Thân sớm gặp được cơ hội để kiếm tiền. Năm 33 tuổi sẽ là thời kỳ đỉnh cao về tiền bạc của tuổi Thân, từ bước đệm này tài vận của bạn sẽ không ngừng tăng lên.

Tuổi Dậu

So với những “người bạn” của mình, người tuổi Dậu phải đến năm 30 tuổi thì tài vận mới tốt được. Dù có tài năng và tháo vát, người tuổi Dậu lại khá tự phụ chưa đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để bươn chải với cuộc đời đầy khắc nghiệt nên phải đợi đến năm 30 tuổi mới có cơ hội thay đổi. Nhờ vào nhân duyên tích lũy bao lâu nay, cơ hội phát tài sẽ được người khác mang đến cho bạn. Năm 38 tuổi may mắn sẽ lại đến với bạn lần nữa khi đứng trước một cơ hội kiếm tiền lớn, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sống có đức hạnh, trách nhiệm nên luôn được mọi người yêu mến, tín nhiệm. Bước sang 26, nhờ quý nhân giúp đỡ bạn sẽ đứng trước cơ hội lớn về tiền bạc. Đến năm 33 tuổi bạn sẽ tự tìm được cách kiếm tiền cho bản thân và có kinh tế vững vàng, duy trì ổn định thì năm 40 tuổi sẽ thành công vượt bậc.

Tuổi Hợi

tuoi-hoi-dt

Độ tuổi 25, 34, 42 chính là thời điểm có cơ hội phát tài tuyệt vời đến với bạn. Thường bị xem là “lười chảy thây” nhưng có lẽ mọi người đã nhầm, tuổi Hợi rất tham vọng, biết dừng đúng lúc, đúng chỗ nên không tự tạo áp lực cho bản thân. Chính vì tính cách không bon chen nên xung quanh họ luôn có quý nhân tương trợ. Vào tuổi 25 sẽ có cơ hội lớn về tiền bạc. Đến 34 tuổi đường tài vận sẽ mở rộng, cơ hội kiếm tiền luôn có với bạn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo và lý thuyết nên nếu muốn Thần Tài gõ cửa thì hãy phấn đấu, đặt mục tiêu và hoàn thành nó nhé.

Sưu tầm

Xem thêm: Điểm danh những con giáp thành công rực rỡ, tài khoản ngân hàng tăng thêm số nhanh chóng, dư sức trở thành ĐẠI GIA từ đây tới cuối năm

Dường như đây chính là khoảng thời gian thăng hoa rực rỡ nhất của những con giáp này trong năm nay.

Tuổi Tý

2017, công việc con giáp tuy không có nhiều biến động song gặp may thì lại khá ít.

Thế nhưng bước vào thời gian cuối năm 2017, vận khí của người tuổi Tý chuyển biến mạnh mẽ, công thành danh toại, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Không chỉ công việc, tình duyên của con giáp này cũng phơi phới, người tuổi Tý độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Tuổi Tỵ

Thời gian cuối năm là bước ngoặt quan trọng của người tuổi Tỵ, vận thế sẽ biến đổi không ngừng.

Từ những khó khăn, vấp váp thời gian trước, người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể vượt qua mọi thứ bởi có quý nhân phù trợ. Thời điểm này những cống hiến của bạn trước đó sẽ thu được thành quả. Tuổi Tỵ độc thân cũng tìm được bến đỗ bình yên. Có thể nói 2017 là một năm khá thành công với con giáp này.

Tuổi Ngọ

Bản thân người tuổi Ngọ không giàu có nhưng bản tính cương trực, không ngại gian khó con giáp này sẽ gặt hái được thành công.

Nhất là từ thời điểm này trở đi, tuổi Ngọ sẽ bước vào giai đoạn thịnh vượng chưa từng thấy. Vào thời điểm này, sự nghiệp không những thuận lợi mà tiền tài cũng dồi dào hơn mức bình thường.

Không những thế, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng hạnh phúc. Rất có thể trong năm sau, họ và đối phương có thể tính đến chuyện hôn nhân và hai bạn sẽ có cuộc sống viên mãn.

Tuổi Thìn

Năm 2017 tuổi Thìn nhìn chung có vận thế khá sáng, mặc dù may mắn đến hơi trễ nhưng mọi thứ dần thay đổi.
Từ giờ đến cuối năm, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân ở xa, cũng như tìm được cơ hội tốt trong công việc, giúp tài vận tăng lên đột biến.

Không những thế, trong chuyện tình cảm cũng sẽ gặp thuận lợi. Ngọt ngào, ít cãi vã, người độc thân sẽ tìm được người phù hợp.

Theo Webtretho

Xem thêm: Top những con giáp càng già vận càng đỏ như son, tài lộc vượng phát không ngờ

Nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy, trong số 12 con giáp, tử vi cho thấy đây là 4 con giáp nam phát tài khi về già, tiền bạc nhiều vô kể, may mắn không ai bằng.

Tiền tài là thứ mà hiếm ai từ chối, song không phải ai cũng có đủ tài năng và may mắn để sở hữu tài sản như mình mong muốn. Nếu còn trẻ mà đã thành công thì là điều vô cùng đáng quý, song cũng có không ít người phải chờ tới khi lớn tuổi mới gặp được vận may tiền bạc. Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá xem những con giáp nam phát tài khi về già, tuổi càng tăng thì vận số càng thêm may mắn là những ai nhé.

Nam tuổi Thìn

Xem tử vi, đàn ông tuổi Thìn khi còn trẻ không quá xem trọng tiền bạc. Đàn ông chí tại bốn phương, họ có nhiều tham vọng, cũng là người quảng giao, quen biết nhiều. Tiền bạc mà người này kiếm ra thường đổ hết vào việc duy trì các mối quan hệ sẵn có cũng như mở rộng thêm những mối quan hệ mới.

Chẳng có gì khó hiểu khi mà người tuổi Thìn là con giáp nam phát tài khi về già, bởi tới khi đó các mối quan hệ đã vững chắc và vô cùng lớn mạnh, tài năng cũng đạt được độ chín nhất định, họ làm gì cũng dễ dàng thành công, tiền tài nhiều vô kể, không cần phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nam tuổi Sửu

Đặc điểm lớn nhất của đàn ông tuổi Sửu là sự trầm ổn, chắc chắn. Điều này được thể hiện cả trong cuộc sống cũng như trong công việc của họ. Đàn ông cầm tinh con Trâu luôn làm việc với độ tin cậy cao, họ thà đi chậm mà chắc còn hơn chạy nhanh mà hay vấp ngã.

Từng bước từng bước một, họ dần hoàn thiện mình, cũng nhờ đó mà đạt được những bước thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời bản thân người này cũng có đức tính cần cù tiết kiệm, tiền bạc kiếm được thời trẻ không nhiều vì họ không hay mạo hiểm, cũng không gặp nhiều may mắn, song vẫn biết tích cóp những gì mình có. Cứ như thế, đến lúc già thì con giáp này cũng có cho mình tài sản kha khá, không nhiều người có được.

Nam tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý là con giáp có khát khao mãnh liệt đối với tiền bạc, họ luôn mong muốn có được thật nhiều thật nhiều tài lộc trong tay, mong chờ đến ngày phát tài phát lộc, vận đỏ như son làm gì cũng trúng.

Họ tự rèn luyện cho mình bản lĩnh hơn người, có tài năng xuất chúng, nên chỉ cần bỏ ra công sức nhỏ nhất cũng có thể thu về nguồn lợi lớn nhất. Tuy nhiên vào thời trẻ, họ chưa thực sự bộc lộ cũng như phát huy hết tài năng của mình, hoài bão còn nhiều mà chưa thể thực hiện hết được, bản thân họ cũng không phải là người khoa trương nên người ngoài càng chẳng thể biết được số tài sản mà họ có. Tới lúc về già, đàn ông tuổi Tý mới để cho người khác biết mình đã ngầm phát tài tự khi nào, có khối tài sản đồ sộ ai ai cũng phải ngưỡng mộ và thán phục.

Nam tuổi Tị

Người đàn ông này có tài có trí, có con mắt nhìn xa trông rộng, có ý chí hơn người. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã biết cách quản lý tiền bạc, cũng biết lên kế hoạch chi tiêu cho từng khoản tiền mà mình kiếm được, biết tính toán sao cho tiền bạc bỏ ra có thể thu về lợi nhuận ở mức cao nhất. Chính vì thế mà thời trai trẻ, đàn ông tuổi Tị sẽ thường tập trung vào các hoạt động đầu tư, dùng tiền để sinh ra tiền.
Cứ như thế, tích tiểu thành đại, dần dà tới tuổi trung niên con giáp này đã dành dụm cho mình một khoản không nhỏ. Tới khi về già ư, các khoản đầu tư đều sinh lời sinh lãi vô cùng, tiền bạc ùn ùn kéo tới không gì ngăn cản nổi, người tuổi Tị có muốn nghèo cũng khó, bởi ông trời đã định họ là con giáp nam phát tài khi về già.

Muốn tuổi già an nhàn phú quý thì chắc chắn không thể không tích lũy tiền bạc. Nếu bạn muốn mình có những ngày tháng tuổi già êm ấm đủ đầy thì ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch và thực hiện mục tiêu kiếm tiền của mình đi nhé.

Theo Lịch ngày tốt

Xem thêm: Xin chúc mừng: Năm 2017, 4 con giáp này luôn được “ăn lộc trời ban”, may mắn suốt cả 365 ngày trong năm

Tuổi Hợi đa phần là người có tính tình hiện lương, hiền lành,…đối đãi với mọi người rất mực chân thành, tận tâm, tận lực.

Xem bói 12 con giáp cho thấy những con giáp này luôn nhận được “lộc trời cho” nên liên tiếp gặp may mắn trong năm Đinh Dậu 2017.

1. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa phần là người có tính tình hiện lương, hiền lành,…đối đãi với mọi người rất mực chân thành, tận tâm, tận lực. Bạn là người sống nội tâm, thích cuộc sống gia đình, không thích sự bon chen, đấu đá nên đây cũng là người may mắn, được hưởng phúc lộc viên mãn nhất năm 2017.

Năm 2017, bạn nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong công việc và cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống.

Năm nay cũng là thời điểm mà nghề tay trái của bạn vượt trội hơn cả nghề chính. Tài lẻ cùng sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa, mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí đến làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hành thồng nên bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ bấy lâu.

2. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người rất biết cách kiếm tiền. Trong lĩnh vực tài chính, bạn là người có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén và thông minh. Bạn có thể tìm thấy cơ hội tốt lành cho mình trong cả tình huống cấp bách và đầy khó khăn. Người khác tuy không nhìn thấy cơ hội ngàn vàng đó nhưng bạn thì không gì là không thể.

Số mệnh giàu sang của bạn có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi vì phần lớn số tiền bạn kiếm được đều dựa trên khả năng của bạn. Bạn cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được sự thành công.

3. Tuổi Tuất

Năm 2016 có vẻ thực sự không thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Tuy nhiên khi bước sang năm 2017, bạn lại có nhiều tin vui về tiền bạc. Trong suốt cả năm, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ các việc cho, biếu, tặng.

Bên cạnh đó, bạn có thần Tài đồng hành nên có cơ hội nhận được cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính năm 2017 của bạn vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm thoải mái và đầy ngọt ngào phía trước.

4. Tuổi Thìn

Năm 2017, bạn cùng với sự phát huy tối đa kinh nghiệm, tri thức, tích lũy trong nhiều năm qua và ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của bạn phát triển một cách mạnh mẽ. Bạn là người có tính độc lập nhưng vận mệnh lại phụ thuộc khá nhiều vào người xung quanh.

Trong vấn đề tình cảm, năm 2017 sẽ là năm có bước chuyển lớn với người tuổi Thìn. Những bạn đang cô đơn thì sẽ tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Những bạn đã có người yêu lâu thì có thể dẫn đến hôn nhân. Năm nay chính là thời điểm mà tình duyên của bạn đi vào ổn định.

Theo Thuocdieuky.com

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN