Khỏe tốt

TIN TỨC

Dù là Nam hay Nữ, ai thuộc 4 con giáp và tháng sinh âm lịch này thì KHÔNG CẢN ĐƯỢC phú quý tài lộc ập tới đâu nhé

Trong 12 con giáp, xếp từ thấp lên cao sẽ có 4 con giáp quý nhân, tức là những ai thuộc vào 4 con giáp này thì vận may mắn se ‘đeo bám’ suốt đời, muốn cản cũng cản không được.

Không chỉ thuộc vào một trong 4 con giáp này, mà còn phải sinh đúng vào tháng âm lịch sau thì dù cho nam hay nữ đều được thừa hưởng vận khí tốt nhất và phú quý tài lộc sẽ được đủ đầy.

Con người ta không thể chọn số phận cho riêng mình được, phúc đức may mắn đều do trời đất định đoạt. Tuy nhiên, những ai sinh ra vào thời điểm vàng của tạo hóa thì dù có muốn không giàu có cũng khó.

Loading...

– Xếp thứ 4: Những người thuộc tuổi Dần, sinh vào tháng 3 và 5 âm lịch

Ảnh minh họa

Những người sinh vào năm Dần vốn dĩ đã là có tướng phú quý đại phúc đại lợi, có khí thái hơn người, là những người có thể làm được việc lớn. Hơn nữa nếu sinh vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch thì vận khí càng tốt hơn.

Loading...

Hơn nữa đường công danh, tiền tài cũng không ngừng ‘gõ cửa’, cả một đời sự nghiệp vô cùng thuận lợi, có thể hô mưa gọi gió, thường được quý nhân phù trợ. Nếu là nam thì nắm trong tay quyền lực, còn nếu là nữ thì giàu có, thông minh, đặc biệt là những ngày tháng sau tuổi trung niên sẽ càng lúc càng có phúc.

– Xếp thứ 3: Những người thuộc tuổi Mùi, sinh vào tháng 11 và 1 âm lịch

Những ai sinh vào năm Mùi thì phúc khí đủ đầy. Cũng như tuổi Dần, những người tuổi này cũng gặp nhiều may mắn. Nếu sinh vào tháng 11 hoặc tháng 1 âm lịch thì lại càng mỹ toàn hơn.

Cả một đời người luôn ấm êm, có gia đình viên mãn, hôn nhân thuận lợi, lại còn có quý nhân phù trợ, dù không phải là người giàu có nhưng là những người tốt. Ngay cả khi sinh ra trong gia đình nghèo khó, thì cũng sớm phất lên vào một ngày không xa.

Những cô nàng anh chàng sinh trong 2 tháng năm Mùi này, thì vận mệnh vô cùng tốt. Đàn ông thì kiên cường mạnh mẽ, phụ nữ thì lại dịu dàng, là một người vợ đôn hậu, gia đình chắc chắn an nhiên hạnh phúc.

Loading...

– Xếp thứ 2: Những người thuộc tuổi Tỵ, sinh vào tháng 7 và 12 âm lịch

Những người sinh vào năm Tỵ không những thông minh mà còn gặp được nhiều may mắn. Họ là do trời sinh ra và có sứ mệnh tốt, phúc khí trường cửu, tài vận không bao giờ từ chối.

Đặc biệt nếu sinh vào tháng 7 và 12 âm lịch thì những người này có phúc phần tuyệt vời nhất. Họ có trí tuệ hơn người, họ luôn bình tĩnh giải quyết mọi thứ một cách tốt đẹp nhất. Bất luận là nam hay nữ đều có khí chất lãnh đạo.

Lúc bé tuy rằng có cực khổ nhưng khi trưởng thành thì sự nghiệp gia đình được đủ đầy, đại phúc đại quý, đa số đều thành công trong sự nghiệp, đường công danh thuận buồm xui gió, nếu như có làm ăn thì chỉ có thắng không có bại.

– Xếp thứ 1: Những người tuổi Dậu, sinh vào tháng 2 và 9 âm lịch

Những người thuộc tuổi Dậu luôn có sự tự tin mãnh liệt. Nếu phụ nữ thuộc con giáp này cũng mạnh mẽ hơn nam giới. Đặc biệt nếu sinh vào tháng 2 và tháng 9 âm lịch thì những người tuổi Dậu càng thịnh vượng hơn.

Tài lộc luôn ‘ghé thăm’ mọi lúc, với cá tính kiên cường và mạnh mẽ, những người này luôn đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Hơn nữa, dù có khó khăn thế nào, họ cũng cứng rắn vượt qua và không bao giờ bị đánh bại.

Những người thuộc tuổi này không tránh khỏi những lúc khổ, những lúc bại, nhưng sau cùng họ cũng đạt được thành tựu nhất định, đàn ông thì trở thành ông chủ, phụ nữ là người vợ giàu có, phú quý.

Theo Tri thức trẻ

 

Xem thêm: Top 3 con giáp nữ có số luôn yêu được trai cao to, đẹp trai và lắm tiền

Những cô gái thuộc tuổi này luôn khiến người khác phải tròn xoe mắt khi toàn được các chàng ‘soái ca’ để ý. Bạn có nghĩ mình may mắn nằm trong danh sách này không?

Tuổi Sửu

Những cô nàng tuổi giáp này thường có tính cách điềm đạm, tuy rằng không quá thông minh hay nhanh nhẹn như người khác nhưng lại luôn kiên trì, cần cù.

Trong bất kì lĩnh vực nào, một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng tới cùng để có thể đạt được. Nhờ đó mà những người này thường có một sự nghiệp vững chắc và một tình yêu lâu bền.

Tuổi Sửu trong tình yêu tuy có một chút cố chấp nhưng bù lại, họ có một trái tim chung thủy, chẳng bao giờ đổi thay. Đây là điểm mà các chàng trai luôn kì vọng ở người yêu của mình. Đối với người yêu, các nàng sẵn sàng đồng cam cộng khổ, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu.

Họ sẽ cùng đi với người ấy tới cuối con đường cho dù phải vượt qua bao nhiêu gian nan, thử thách. Như vậy thì có chàng trai nào nỡ từ bỏ cô gái này chứ?

Điều mà các cô nàng tuổi Sửu khiến người khác ghen tị với tình yêu của mình không phải vì có người yêu đẹp trai, giàu có, mà chính là ở mối quan hệ của họ. Một tình yêu lâu bền, luôn được đối phương yêu thương, chiều chuộng… và quan trọng là họ thực sự hạnh phúc với tình yêu ấy. Đây mới là điều mà biết bao cô gái mơ ước có được.

Tuổi Mùi

Nữ giới tuổi Mùi thường rất chín chắn, một khi đã muốn gì thì đều cố gắng đạt được. Bản thân là người sống thực tế, họ không bao giờ mơ mộng đến những thứ xa xôi, viển vông. Tuy nhiên, sự thực tế đó vẫn không thể ngăn được niềm tin trong con người họ với hi vọng, khát khao về những thành công trong cuộc sống.

Phần lớn những cô gái tuổi Mùi đều rất năng động, hiểu biết rộng và tài giỏi trong nhiều lĩnh vực. Đó là những cô nàng đa-zi-năng, dù gặp phải khó khăn nào cũng không bị khuất phục. Bằng sự thông minh và kinh nghiệm của mình, họ có thể vượt qua mọi trở ngại một cách kì diệu.

Tuy thuộc mẫu con gái thực tế, năng động, tài giỏi nhưng các nàng lại sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc cho chàng trai của đời mình. Một khi đã yêu thì họ sẽ đặt hết niềm tin vào người đó.

Những ai yêu được cô gái như thế quả thực vô cùng may mắn, và tất nhiên những chàng soái ca cũng sẽ không ngại ngần mà ‘tấn công’ để có được cô nàng này.

Tuổi Dậu

Con gái tuổi Dậu thường rất dịu dàng, đằm thắm, dễ khiến người khác giới có cảm tình ngay trong lần đầu gặp mặt. Là người yêu cái đẹp nên mỗi lần xuất hiện, họ không cho phép mình được tùy tiện mà phải thật sự nổi bật. Không chỉ biết cách làm đẹp, họ còn thường xuyên trau dồi bản thân để trở nên đẹp một cách toàn diện trong mắt người khác.

Khi đối diện với những người khác giới, họ đều vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế, thấu hiểu… Sẽ không ngoa khi nói rằng các cô nàng tuổi Dậu cứ đi tới đâu là khiến người nơi đó phải nhớ nhung. Không chỉ khiến đối phương yêu thương, các nàng còn khơi dậy trong lòng nam giới cảm giác muốn bảo vệ, chở che, bởi thế nên có không ít ‘soái ca’ quyến luyến không rời.

Theo Phununews

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN