Khỏe tốt

TIN TỨC

Ngày mai: Đi tìm 8 con giáp rực rỡ từ đường sự nghiệp cho đến đường tình duyên, sự nghiệp thăng tiến vinh hiển

Ngày mai 8 con giáp này sẽ cực kì may mắn và thành công luôn nhé!


Hình minh họa

Loading...

1.Tuổi Dần

Tử vi ngày 16/9/2017 của người tuổi Dần theo 12 con giáp cho biết, bản mệnh hôm nay làm bất cứ một điều gì cùng đều gặp may mắn, làm gì cũng rất thuận lợi, nhận được may mắn hậu thuẫn. Quan trọng là bản mệnh có năng lực, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai. Bản thân bạn là một người rất thông minh, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng từ các đối tác làm ăn lớn, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của 2 vợ chồng rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

2.Tuổi Mão

Tài lộc của những người tuổi Mão hôm nay vô cùng dồi dào và phất lộc, bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong đâu nhé. Công việc thuận lợi, những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng gặp nhiều may mắn, ký kết được những hợp đồng có giá trị cao, có nguồn khách hàng mới. Tình hình sức khỏe có chút biến đổi do thời tiết bị thay đổi thất thường, bạn cần phải chú ý tới những bữa ăn hàng ngày để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể của bạn nhiều hơn nhé!

Chuyện tình cảm thì những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ có cuộc gặp bất ngờ.

Loading...

3. Tuổi Thìn

Tử vi của người tuổi Thìn ngày 16/9 được dự báo tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày mai tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.

Đôi khi làm việc bạn cũng cần phải chú ý tới những lời góp ý của những người xung quanh, không nên quá bảo thủ, không được bật lại ý kiến của cấp trên nếu không con đường sự nghiệp của bạn sẽ càng gặp khó khăn hơn nữa đấy. Tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm làm ảnh hưởng tới mối q.u.a.n h.ệ của 2 bạn, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu. Hôm nay bạn nên cần chẫn tĩnh lại mọi việc để tất cả đều thuận lợi hơn.

4. Tuổi Tỵ

Theo bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ cho thấy bạn sẽ có một ngày may mắn và do có sự hỗ trợ của tam hợp cục. Bạn có được những cơ hội để mở rộng các mối q.u.a.n h.ệ xã hội, đối tác để tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp và thêm thu nhập cho mình.

Đồng thời, nó sẽ giúp đời sống tinh thần của bạn phong phú hơn. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, có thêm nhiều mối q.u.a.n h.ệ càng có thêm nhiều mối làm ăn lớn cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ mọi người và có thể được người quen giới thiệu kiếm thêm thu nhập và gia tăng vận trình tài lộc của mình.

Loading...

Vận trình tình cảm vững vàng và có niềm vui. Thêm vào đó sức khỏe của bạn cũng khá tốt nên đủ để bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tinh thần lạc quan và vui vẻ.

5. Tuổi Ngọ

Ngày 16/9/2017 công việc của những người tuổi Ngọ thuận lợi, tài lộc dồi dào, địa vị xã hội của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng đầu tư, thu về nhiều lợi nhuận nhé. Nhưng tuyệt đối không được làm ăn bất chính, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức thì mới bền vững được. Quả Tú xuất hiện đe dọa vận trình tình cảm, nếu như không muốn xảy ra tranh cãi thì bạn nên hạn chế nói những lời làm tổn thương đối phương hoặc là đặt nhau vào những tình huống khó xử nhé. Nên chủ động nhường nhịn người ấy nếu chẳng may có mâu thuẫn xảy ra.

6. Tuổi Mùi

Sự nghiệp của những người tuổi Mùi trong ngày mai nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Ấn nên phát triển rực rỡ, có nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần bản mệnh tập trung và cố gắng hết sức thì sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn bấy lâu.

Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập tìm đến với bạn. Chỉ cần nhanh nhẹn một chút thì bạn sẽ xây dựng được nhiều mối làm ăn lâu dài và có lợi cho tương lai của mình. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, cho nên chỉ cần khéo léo một chút thì bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa đấy.

Ngày có Thổ khí mạnh cho nên bạn cảm thấy trong người rất khó chịu, bứt rứt. Hãy chú ý bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, chăm chút cho ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện trước người khác, có như vậy thì bạn mới dễ dàng để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt họ được.

7. Tuổi Thân

Ngày 16/9/2017 Những người tuổi Thân tài lộc vô cùng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, mọi chuyện thuận lợi, sức khỏe dồi dào nhờ có Thiên Tài tọa mệnh. Không những vậy mà mối q.u.a.n h.ệ của bạn với mọi người cũng rất tốt, đi đâu bạn cũng được chào đón nhiệt tình.

Tỷ Kiên hào hoa mang tới cho bạn những cơ hội khá tốt để tỏ tình với người ấy. Vì vậy ngay từ đầu ngày bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé. Nhớ là phải chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp. Sức khỏe là điểm yếu của bản mệnh trong ngày. Không những vậy vì phải đối phó với khá nhiều chuyện rắc rối cho nên bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Để thoát ra khỏi tình trạng này thì bạn hãy mở lòng chia sẻ mọi chuyện với những người bạn tin tưởng nhé, ít ra thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn đấy.

8. Tuổi Dậu

Theo dự đoán tử vi miễn phí những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay sẽ gặp được Thiên Quan nên vận trình sự nghiệp hanh thông, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục, khoa học, y tế, báo chí sẽ gặt hái được thành công lớn, thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng của bạn nữa đấy. Tính tình của bản mệnh khá tốt nên các mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để gần gũi và thiết lập q.u.a.n h.ệ tốt đẹp hơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn đừng nên nói suông mà hãy bắt tay vào hành động ngay nhé.

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Webtretho

Xem thêm: 12 con giáp sinh tháng nào là ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, cuộc đời không né tránh khỏi kiếp “giàu sang phú quý”

Vận mệnh của một người ít nhiều ứng định trong bát tự, có thể thông qua ngày sinh tháng để luận đoán cát hung hoạ phúc. Tháng sinh đại cát của 12 con giáp là tháng mà nếu sinh đúng vào đó, con giáp ấy sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành, hanh thông.

Bát tự bao gồm 4 yếu tố: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Những yếu tố này kết hợp với nhau cấu thành lá số tử vi – Khái niệm quan trọng nhất trong Tử vi đẩu số, thành cách cục của mệnh, có tỉ lệ ứng vào cuộc đời của một người cực kì cao. Tuy nhiên, xem bát tự rất khó, đòi hỏi quá trình nghiên cứu, học hỏi và trình độ uyên thâm.

Đơn giản hơn, có thể xem tháng sinh đại cát của 12 con giáp (tháng sinh theo âm lịch). Mỗi con giáp đều có những tháng sinh tốt trong năm, giúp cuộc đời gặp thêm thuận lợi, hạn chế khó khăn. Với người đang có ý định sinh con thì đây quả là gợi ý thiết thực, giúp các bạn chọn được thời điểm sinh bé đẹp nhất.

1. Tháng sinh đại cát của người tuổi Tý: 1, 5, 7, 8, 9

Người tuổi Tý sinh vào những tháng trên đều có cuộc sống bình an trôi chảy, gặp dữ hoá lành, gặp nguy hoá an. Người này tuy không phải không có khó khăn nhưng dù hiểm cảnh cũng tạo được đột phá, từng bước tiến lên. Đặc biệt, ý chí của bản mệnh rất mạnh, không dễ bị quật ngã.

Tuổi Tý sinh tháng đại cát dễ gặp bạn đời tốt và chung sống hạnh phúc. Người này may mắn được người lớn yêu thương, có bạn bè giúp đỡ, sự nghiệp từng bước thăng tiếc lên mây, cả đời phú quý. Do có nhiều quý nhân nên vận trình nhân duyên chính là bước đệm để đạt được thành công, nên quen biết giao thiệp càng rộng càng tốt.

2. Tháng sinh đại cát của người tuổi Sửu: 3, 7, 8, 9, 10

Người tuổi Sửu sinh vào những tháng này thì cả đời không cần lo cái ăn cái mặc, tài sản dồi dào, có lộc phát đạt. Sức khoẻ tốt, sống lâu và ít bệnh tật, rất có phúc khí. Người này không những an khang thịnh vượng cho bản thân mà gia đình cũng hưởng lây may mắn, luôn luôn có việc tốt ghé thăm.

Bản mệnh thích tìm tòi, nghiên cứu và học tập hơn nữa năng lực học tập cũng rất xuất sắc, khiến người khác phải trầm trồ kính nể. Sự nghiệp không có nhiều trắc trở, được quý nhân tương trợ nên ít phải lo nghĩ, thuận lợi đạt được mục đích mà mình hướng đến. Nếu có thể theo đuổi nghiên cứu khoa học thì chắc chắn trở thành bậc trí giá nổi danh trong lĩnh vực của mình.

3. Tháng sinh đại cát của người tuổi Dần: 1, 2, 3, 4, 8

Tuổi Dần chọn được những tháng sinh tốt lành như trên thì cuộc đời đại phú đại quý, bất luận là làm công chức nhà nước, theo đường quan trường hay là làm ăn buôn bán, kinh doanh kinh tế đều gây dựng được chỗ đứng riêng, khiến mọi người phải thừa nhận năng lực của mình.

Bản mệnh trời sinh thông minh, năng lực lĩnh ngộ tố, có chủ kiến riêng, nhiều sáng tạo, phong cách khác biệt. Người này phần lớn là có thể tạo nên thành tựu, có vị trí xã hội chứ không chấp nhận làm người tầm thường. Trong công việc bạn thường đảm nhận chức vụ quan trọng, là người lãnh đạo và dẫn dắt.

4. Tháng sinh đại cát của người tuổi Mão: 2, 3, 4, 5, 8

Với người sinh năm Mão thì những tháng ở trên là tháng đại cát đại lợi, không tai không nạn, vừa lòng đẹp ý, hạnh phúc an khang cho tới già. Người này tính cách ôn hoà nhã nhặn, khí chất thanh tao, nói chuyện hay làm việc đều từ tốn nhỏ nhẹ, không khoa trương, không lỗ mãng.

Điểm nữa là nhân duyên của bản mệnh rất tốt. Tài vận cũng vượng, bản thân tự chủ về kinh tế và có suy nghĩ làm giàu, có gan có chí, dám đột phá nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, được coi là đắc lợi.

5. Tháng đại cát của người tuổi Thìn: 2, 3, 4, 7, 9

Tháng tốt đối với người tuổi Thìn là những tháng kể trên, giúp cho bạn một đời vang danh tứ hải, có quyền có thế, lời nói có trọng lượng tựa núi non. Người này tư chất thông minh, làm việc có nghị lực, thích kết giao bạn bè, có thể lấy lòng được quần chúng nhân dân.

Nhờ gan dạ lại tài trí hơn người, có mưu lược nên cuối cùng kiến công lập nghiệp, đạt thành mục đích. Tài phú cả đời, sung túc no đủ và khiến bản thân rạng danh, coi như không sống uổng sống phí.

6. Tháng đại cát của người tuổi Tị: 1, 3, 5, 7, 9

Theo tháng sinh đại cát của 12 con giáp, người tuổi Tị sinh vào các tháng này cả đời đại phú đại quý, quan hệ vợ chồng hài hòa, gia đình sự hòa thuận, con cái hiếu thuận có đức có tài. Bản mệnh thông minh hơn người, hơn nữa rất có chủ kiến và có nhiều sáng tạo riêng. Cư xử với mọi người chân thành, xử sự khéo đưa đẩy, năng lực ứng biến rất linh hoạt.

Nhờ đó mà người này có thể đạt được thành tích mình mong muốn, xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, trở thành nhân vật lớn khiến người khác phải nể trọng. Tuổi Tị có số quan chức hoặc làm lãnh đạo, chủ công ty, sinh tháng đại cát càng ngày càng tốt.

7. Tháng sinh đại cát của người tuổi Ngọ: 2, 3, 7, 9, 10

Người tuổi Ngọ sinh tháng này cả đời sung sướng tiêu dao, thích du sơn ngoạn thuỷ, ra ngoài du lịch đây đó. Thái độ làm người chân thành, thẳng thắn, nhiệt tình hào phóng. Phần lớn đều là người tao nhã, tài trí, có mưu lược lại quyết đoán, có chủ kiến riêng.

Người này dễ gặp quý nhân giúp đỡ, bản thân làm việc siêng năng nên thành công không hề xa vời. Nhưng họ lại không ham mê danh vọng tiền tài mà thích sống tự do, di chuyển nhiều, không thích cuộc sống cố định nhàm chán.

8. Tháng sinh đại cát của người tuổi Mùi: 1, 3, 5, 7, 9

Người tuổi Mùi sinh những tháng kể trên thì một đời tài lộc dồi dào, không lo áo cơm, có hi vọng nổi danh được người khác kính ngưỡng. Người này giao thiệp rộng, thành thật và giữ chữ tín, làm việc đến nơi đến chốn, có ý chí nghị lực lại có tài lãnh đạo, biết dẫn dắt người khác.

Bản thân mưu lược, trời sinh phúc khí rất tốt, vận khí có thừa, thu về danh lợi, thành tựu lớn lao.  Nếu có thể tận dụng tốt thời cơ trời ban thì chắc chắn không chỉ bằng lòng với những thành công nho nhỏ, chí người này rất cao và xa.

9. Tháng sinh đại cát của người tuổi Thân: 3, 4, 7, 8

Người tuổi Thân sinh vào tháng tốt cả đời vinh hoa phú quý, khỏe mạnh trường thọ, hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, gia đình hòa thuận. Bản mệnh có tham vọng về sự nghiệp, tự mình gánh vác dù gặp nguy hiểm cũng không lùi bước, nhờ quý nhân mà hoàn thành đại sự, lúc nào cũng được trợ giúp.

10. Tháng sinh đại cát của người tuổi Dậu: 2, 3, 4, 8, 9

Người cầm tinh Dậu sinh tháng tốt cả đời không lo cơm áo, tâm tình vui sướng tự tại, thoải mái an nhiên. Bản mệnh trời sinh có tính lạc quan, thích vui vẻ, không thích bị quản thúc, tinh nghịch hiếu động. Nhưng với sự nghiệp bạn vẫn thận trọng khiêm tốn, có tư duy và có chủ kiến.

Người này có khả năng xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, tự mình gánh vác hết mọi chuyện. Phúc lộc đầy đủ, vận may liên tục, được người xung quanh yên mến, duyên phận không tệ, nhiều bạn bè tốt.

11. Tháng sinh đại cát của người tuổi Tuất: 1, 3, 8, 9, 10

Căn cứ vào tháng sinh tốt của 12 con giáp có thể thấy người tuổi Tuất mà sinh vào những tháng kể trên thì cả đời hạnh phúc an khang, vô lo vô ngĩa, không tai không hung. Bản mệnh tính thành thật, thông minh lại đa tài đa nghệ, nhận được sự khẳng định của nhiều người.

Trên phương diện sự nghiệp chủ yếu là bình an hanh thông, không gặp sóng gió, cứ từ từ tiến lên, đảm bảo tài lộc đủ để chi dùng.

12. Tháng sinh đại cát của người tuổi Hợi: 1, 2, 4, 9, 11

Người tuổi Hợi sinh đúng tháng cả đời vận may liên tục, rất có phúc khí, hạnh phúc an khang, tài vận hanh thông. Bản mệnh bác học đa tài, trung hậu thẳng thắn, hiền lành hữu hảo, thường được trưởng bối trợ giúp, còn có quý nhân tương trợ, là người phú quý. Cả đời cũng sẽ không mệt nhọc, không nghĩ ngợi, thực sự là thoải mái.

Theo Lịch ngày tốt

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN