Khỏe tốt

TIN TỨC

Ngưỡng mộ vô cùng 7 con giáp tưng bừng hốt bạc, rủng rình tiền tiêu, tình yêu phơi phới nửa cuối tháng 9/2017

Nếu như nửa th.á.n.g đầu tài lộc của những con giáp này chỉ ở mức bình thường thì nửa cuối th.á.n.g sẽ lội ngược tình thế, tài lộc dồi dào, tình duyên phơi phới rủng rình tiền tiêu luôn nhé.

Dường như được thần tài chiếu cố 7 con giáp sau sẽ có được nửa cuối th.á.n.g 9 giàu sang tiền bạc dư dả, phú quý xa hoa lộng lẫy hơn người!

1.Tuổi Tý


Hình minh họa

Loading...

Tuổi Tý trước nay luôn được coi là con giáp thông minh, nhanh nhẹ, có tài phán đoán. Nửa cuối th.á.n.g 9 là khoảng thời gian đầy ắp may mắn đối với những người tuổi Tý. Sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió khi nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ hết mình từ mọi người xung quanh.

Về tài chính, đây cũng là lúc mà tuổi Tý kiếm được nhiều, nên có thể tiêu pha xông xênh. Sức khỏe không có gì biến động. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm để bạn tìm một nửa của mình nhé. Hãy cứ lửng lơ với đối phương để thử lòng họ trước, rồi hãy tính tới chuyện xa hơn.

2.Tuổi Dần


Hình minh họa

Loading...

Nếu như nửa đầu th.á.n.g 9, con giáp này cũng đã có nhiều may mắn thì đến nửa cuối th.á.n.g 9, tài lộc sẽ đột phá mạnh mẽ. Vận mệnh vô cùng tốt cả về công việc và cuộc sống. Phải nói, đây là th.á.n.g vô cùng may mắn, là đâu trúng đó.
Vận mệnh của tuổi Dần là vô cùng tốt cả về công việc và cuộc sống. Nhưng nếu có ý định chuyển việc thì không nên nhé. Vì đây sẽ là thời gian tốt để bạn nên ổn định và khẳng định vị trí của mình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến đó.

Mọi dự định và kế hoạch trong tương lai của tuổi Dần cũng nên được tiến hành cẩn trọng từng bước, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Tình duyên thì khỏi phải nói rồi. Ai đang yêu sẽ có được sự chiều chuộng, nâng niu. Ai chưa yêu thì đợi tin vui tới nhé!

Tuy nhiên, nửa cuối th.á.n.g 9/2017 bạn cần chú ý một chút về sức khỏe, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Mọi dự định và kế hoạch trong tương lai của tuổi Dần cũng nên được tiến hành cẩn trọng từng bước, chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Tình duyên ngọt ngào, hãy chờ đợi những điều kỳ diệu thời gian tới nhé.

3.Tuổi Tuất


Hình minh họa

Loading...

Xem tử vi người tuổi Tuất trọn đời, nhận thấy đây là con giáp rất chung thủy trong tình yêu. Một khi họ đã tìm kiếm được nửa kia đích thực của đời mình, thì trái tim họ sẽ không bao giờ thay đổi.

Ngoài ra, họ còn là những người biết cách chi tiêu trong gia đình nên tài lộc luôn rủng rỉnh khắp mọi nơi. Nửa cuối th.á.n.g này, các nguồn thu chính và phụ vào túi người tuổi Tuất liên tục. Thế nên những người tuổi Tuất may mắn về cả tài chính và tình duyên vào khoảng thời gian cuối th.á.n.g.

Đồng thời, tử vi th.á.n.g 9 tuổi Tuất cho thấy trong khoảng nửa cuối th.á.n.g, những người này có vận đào hoa tương đối vượng phát. Với những người tuổi Tuất còn độc thân trong thời gian này, họ sẽ gặp được nửa kia của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè, họ sẽ có cơ hội tìm được người mình yêu thương, chắc chắn sẽ thoát khỏi cảnh cô đơn. Còn với những người đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, công việc làm ăn thuận lợi.

4.Tuổi Thìn


Hình minh họa

Theo xem bói th.á.n.g 9/2017 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ được quý nhân phù trợ đắc lực vào khoảng 3 tuần sau của th.á.n.g. Từ đó cho thấy dự báo tử vi nửa cuối th.á.n.g trăm bề thuận lợi, suôn sẻ.

Tình cảm của người tuổi Thìn có tiến triển tốt đẹp hơn trong giai đoạn này. Vận đào hoa khởi sắc, nam nữ độc thân có thể chủ động tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng q.u.a.n h.ệ xã giao để tăng thêm cơ hội gặp được một nửa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần phải tỏ ra mạnh mẽ và dứt khoát hơn trong những mối q.u.a.n h.ệ để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm.

Trong nửa cuối th.á.n.g này, những người tuổi Thân như được quý nhân phù trợ cho nên tinh thần cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, sức khỏe dồi dào, làm cái gì cũng hăng say. Sẽ có đôi lúc bạn vô cùng cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống nhưng nó chỉ là thoáng qua thôi và mọi chuyện sẽ lại được sắp xếp đâu vào đó.

5.Tuổi Mùi

Năm 2017 là năm khởi sắc của con giáp này nhất là th.á.n.g 9 trở đi. Tài lộc sẽ luôn theo sát bạn nên làm gì dù không cần gắng sức cũng gặt hái được nhiều thành công, hiệu quả lại cao.
Trong th.á.n.g 9 này những người tuổi Mùi được Bách Việt đào hoa cho nên đương tình duyên bén sắc. Nửa cuối th.á.n.g 9, vận thế tình duyên và công việc của tuổi Mùi lên cao ngút ngàn. Xem tử vi trọn đời tuổi Mùi thấy rằng những này luôn có sức hút riêng nên vào thời điểm này, những người độc thân sẽ nhanh chóng kiếm được nửa kia vô cùng ưng ý.

Trong nửa cuối th.á.n.g này, mọi buồn phiền trong tình cảm đều được xua tan. Nhân cơ hội này tuổi Mùi hãy mở rộng các mối q.u.a.n h.ệ xã giao, tăng cơ hội gặp được nhân duyên trời định của mình. Đây cũng chính là cách để bạn gia tăng tài lộc của mình từ những nguồn làm ăn mới hơn và thú vị hơn. Không những vậy, bạn còn có cơ hội thay đổi cuộc sống và phát hiện thêm những tố chất khác của mình khiến chính bạn cũng bất ngờ. Những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc và phát triển sự nghiệp. Vận may liên tiếp đổ về thế nên đừng quá sốc trước các thay đổi mà ngừng nỗ lực. Ngay từ hôm nay, hãy chịu khó chăm sóc bản thân để tận hưởng nhé. Chỉ là, đừng vì thấy vận may mà ỷ lạ, hãy nỗ lực không ngừng nghỉ.

6.Tuổi Sửu

Có thể nói th.á.n.g 9 dương lịch là th.á.n.g khá may mắn với tuổi Sửu. Tiền bạc bội thu, sức khỏe tốt, tình duyên phấn khởi.
Nhất là nửa cuối th.á.n.g 9, bạn có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, vì vậy hãy tập trung vào hoàn thành các công việc của mình để chiếm được lòng tin của cấp trên nhé. Bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ mang lại thuận lợi và may mắn, giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Xem tử vi online th.á.n.g 9/2017 của người tuổi Sửu nhận thấy vận trình cuộc sống của bạn hanh thông phơi phới. Vận đào hoa rực rỡ nên bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có để tạo dựng những mối q.u.a.n h.ệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, bạn cần tiết chế tình cảm để phát huy được hết vận đào hoa tốt. Nếu dùng dằng, nửa vời hoặc đứng núi này trông núi nọ, bạn sẽ vướng phải vận đào hoa xấu, về lâu dài sẽ không tốt cho chuyện tình yêu hôn nhân.

Với những người tuổi Sửu, khi làm chủ tốt được chuyện tình yêu, họ sẽ nhận được nguồn trợ lực rất tốt để sự nghiệp tiến lên. Vì thế, có nhiều khả năng con giáp này sẽ phát tài và đạt được nhiều mục tiêu mình đề ra trong cuối th.á.n.g này.

7. Tuổi Ngọ

Nhờ có được sức mạnh của Kim hợp với Tài Bạch cung, nên con giáp này sẽ tiếp cận được nguồn vốn dồi dào.
Công việc, tình yêu, sức khỏe đều đi vào quỹ đạo. Trong công việc sẽ có được nhiều tin vui, tiền tài đổ về như nước nhờ có nguồn thu từ các dự án bên ngoài. Đặc biệt tài khí vô cùng vượng, nên quan tâm đầu tư thời gian này sẽ rất hợp lý. Không nên ngần ngại mà lưỡng lự chuyện kiếm tiền cho bản thân mình trong th.á.n.g này.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Webtretho

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN