Khỏe tốt

TIN TỨC

Những ai thuộc 5 con giáp chỉ cần chăm chỉ làm việc thiện ắt sẽ luôn gặp may mắn, làm đâu thắng đó, công danh sự nghiệp rạng rỡ

Khi con người làm việc thiện có nghĩa là tích đức cho bản thân, từ đó phú quý dần dần kéo đến cải thiện vận thế, công danh sự nghiệp hanh thông. Sau đây là top 5 con giáp thiện lương nhận đại phúc đại quý, liệu bạn có là một trong những con giáp đó?

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện. Chính vì vậy, mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến khả năng thành công là rất lớn.

Loading...

Tuổi Dần

Trụ năm Dần có tấm lòng chính nghĩa, sẵn sàng bảo vệ người yếu thế. Khi gặp chuyện bất bình, họ sẵn sàng dũng cảm đứng ra thể hiện thái độ của bản thân. Mặc dù, tính cách này có phần dễ xúc động, tuy nhiên lại rất khí khái, không so đo được mất. Bề ngoài của mệnh chủ hơi thô lỗ, nhưng nội tâm lại rất dịu dàng. Nhờ quan điểm sống này mà vận thế của họ rất tốt, tài vận hưng vượng.

Tuổi Mão

Loading...

Người sinh năm Mão vốn thiện lương, nhiệt tình, ôn hòa, nên luôn là người đứng ra giải quyết các mâu thuẫn. Nội tâm đơn thuần của họ không chấp nhận được cảnh người khác bị tổn thương cho dù bản thân gặp bất lợi. Sự thiên lương của bát trụ năm Mão ảnh hưởng đến vận thế của họ, luôn có quý nhân phù trợ, nhân sinh hanh thông thuận lợi.

Tuổi Tuất

Mệnh chủ năm Tuất trung thành, phúc hậu, thà bản thân gặp khí khăn cũng không muốn phiền người khác. Họ luôn tháo vát nhanh nhạy, thường dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi,…Hành thiện chính là tích đức, vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, hóa giải khó khăn trong cuộc đời, đại cát đại lợi.

Tuổi Ngọ

Loading...

Người có niên sinh trụ Ngọ nhiệt tình, tràn trề sức sống, vui vẻ khi giúp đỡ người khác mà không cầu hồi báo. Thế nên, vậy may luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời phúc duyên dồi dào, đại phú đại quý.

Theo Lichngaytot

Xem thêm: Bậc thầy giới phong thủy tiết lộ VẬN MAY RỰC RỠ của12 con giáp trong những tháng còn lại năm 2017

Tranh thủ mà nghèo đi mấy chế, giàu có ập đến tới nơi rồi !…

Mấy tháng đầu năm qua cuộc sống của bạn đã có những biến động gì? Hẳn là đã có người thì tài lộc dồi dào, có người thì gặp phải chuyện không may.

Nhưng chuyện gì cũng đã qua, hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đón những gì sắp đến nhé.

Bạn đã từng nghe “Tái ông thất mã” nên hãy cứ bình tĩnh vì đâu ai biết được chuyện họa phúc khôn lường như thế nào. Hãy chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch sẵn sàng nắm bắt cơ hội nhé.

Người tuổi Tý

Những tháng cần lưu ý:  11

Tháng 11 vận trình hanh thông

Có bước thăng tiến trong công việc, người kinh doanh thu được lợi lớn.

Vận đào hoa đến, bạn sẽ được nhiều người chú ý, và khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp cao. Người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết.

Người tuổi Sửu

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 11

Tháng tháng 10 tình cảm dâng trào

Vận đào hoa của người tuổi Sửu sẽ nở rộ trong thời gian này, những người cô đơn sẽ gặp được người như ý, đối với ai đã có một nửa cho mình sẽ càng thêm gắn bó, tình cảm có bước tiến quan trọng.

Tháng tháng 11 vạn sự như ý

Đây chính là thời gian để bạn thực hiện những dự án còn ấp ủ, các cơ hội phát triển mới sẽ tìm đến. Sức khỏe tốt, tình duyên thịnh vượng, có thể tính tới chuyện lâu dài, trăm năm.

Người tuổi Dần

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 11, 12

Tháng 10, tháng 11 song hỷ lâm môn

Có thể nói rằng đầy chính là lúc bạn “thu hoạch” nhưng gì mà mình đã cực công gieo trồng thời gian qua.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình, còn những người đang yêu thì hạnh phúc tận hưởng thế giới hai người.

Tháng 12 vận trình hanh thông

Tài lộc dồi dào, tinh thần phơi phới, sức sống bừng bừng. Đây là thời gian đào hoa nở rộ, có nhiều cơ hội kết giao bạn bè, đặc biệt là người khác giới, nhờ đó có thêm khả năng phát triển thành tình yêu.

Người tuổi Mão

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 11

Tháng 10 vận trình hồi thăng

Những cống hiến của bạn trong công việc đã đến lúc được đền đáp xứng đáng. Quý nhân âm thầm yểm trợ, tài lộc tiếp tục hưng vượng.

Tháng này tình duyên của nữ giới có phần tốt hơn. Người đang yêu thích hợp bàn tính hôn nhân.

Tháng 11 vận thế vượng phát

Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ, đối tác trợ lực, công việc thuận buồm xuôi gió, cấp trên khen thưởng, tài lộc không ngừng gia tăng.

Về tình cảm, người độc thân nên dành thêm thời gian bên gia đình và bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Người đang yêu và người đã kết hôn có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Người tuổi Thìn

Những tháng cần lưu ý: tháng  11, 12

Tháng 11, tháng 12 thuận lợi đủ đường

Tính ra thì vận may của người tuổi Thìn cứ liên tục, tiếp nối nhau. Hãy lấy đây là động lực để phát triển bản thân hơn nữa các bạn nhé.

Thời gian này thích hợp cho dân kinh doanh mở rộng việc làm ăn buôn bán. Về tình duyên có thể tính tới chuyện lâu dài.

Người tuổi Tị

Những tháng cần lưu ý: 10, 12

Tháng 10 vận thế lên cao

Sau thời gian bỏ công, bỏ sức, làm việc hết mình cuối cùng bạn cũng được cấp trên ghi nhận và có ý định tăng lương.

Người kinh doanh phải đi công tác nhiều, song nhờ đó mà có thêm nhiều cơ hội phát tài, mở rộng mối quan hệ.

Người độc thân đang thuận lợi phát triển mối quan hệ, người đang yêu tình cảm càng thêm gắn bó.

Tháng 12 vận trình tăng tiến

Sự nghiệp hanh thôg, quý nhân phò trợ, là những gì mà con giáp này có được vào tháng 8 và tháng 12. Nhờ đó mà thu nhập cũng gia tăng.

Tình duyên thuận lợi, người độc thân có duyên gặp gỡ và nói chuyện yêu đương, người đang yêu tình cảm sâu sắc, tiến tới hôn nhân.

Người tuổi Ngọ

Những tháng cần lưu ý: tháng 10.

Tháng 10 vận thế lên cao

Tinh thần làm việc rất tốt, nhờ thế mà ngày càng thêm củng cố vị trí và thành quả mà bạn đã cố gắng.

Dân kinh doanh thì danh lợi song hành, vô cùng mĩ mãn.

Chuyện tình cảm có tin vui, người còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, được nhiều người yêu mến giới thiệu cho, tùy nhân duyên mà tu thành chính quả.

Người tuổi Mùi

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 11

Tháng 11 vạn sự như ý

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, bạn cần tập trung tinh thần và thể lực hơn nữa để giải quyết chúng.

Do đó khi giải quyết ổn thỏa mọi chuyện cũng là lúc bạn nhận được cái gật đầu “vừa ý” của cấp trên. Bù đắp lại những vất vả mà bạn phải chịu đựng, nguồn thu của bạn cũng sẽ có sự tăng tiến tới không ngờ.

Thời gian của người kinh doanh đã qua, đây chính là “mùa thu hoạch” cho những tháng gieo trồng trước đó.

Về tình cảm lứa đôi, người độc thân đang có trạng thái tình cảm khá ổn định, bạn có thể suy tính đến chuyện tiến xa hơn, xác lập mối quan hệ lâu dài.

Các bạn đang yêu có những ngày tháng ngọt ngào, gắn bó bên nhau.

Tháng 10 thời cơ kết giao bạn hữu

Những người tuổi Mùi nên lưu ý rằng các mối quan hệ tốt luôn đem đến cho bạn sự may mắn.

Bạn rất được lòng người khác, dễ dàng gây thiện cảm với những người mới gặp. Bạn biết cách nói chuyện và thoải mái vẫy vùng trong xã hội.

Người tuổi Thân

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 11, 12

Tháng 10, tháng 11, tháng 12 vận thế lên cao

Tổng thể cho thấy bạn dễ dàng vượt qua thử thách và giành được lòng tin của cấp trên, nhiều cơ hội mới xuất hiện.

Nêu bạn làm ăn buôn bán thì đi qua vực thẳm thua lỗ trước đó, doanh thu dần tăng đều trở lại.

Sức khỏe cũng ngày càng tốt hơn, những bệnh tật trước đó dần lui biến. Đào hoa xuất hiện. người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè khác giới.

Người đang yêu tình cảm ngày một thăng hoa.

Người tuổi Dậu

Những tháng cần lưu ý: tháng  11, 12

Tháng 11, tháng 12 mưu sự tất thành

Theo tử vi tính toán, đây là khoảng thời gian đáng vui mừng cho người tuổi Dậu khi mọi sự đều đạt thành.

Sự ham học hỏi, chí tiến thủ, hiệu quả trong công việc chính là chìa khóa cho sự thành công của bạn. Hãy cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa.

Sau khoảng thời gian đầu làm ăn khó khăn, đã đến lúc “đơm hoa kết trái”, công việc làm ăn được củng cố, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng thêm doanh thu vốn có.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, nhân duyên gặp nhiều phước lành, báo hiệu tin vui sắp tới.

Người tuổi Tuất

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 11, 12

Tháng 10 sự nghiệp hanh thông

Khoảng thời gian có nhiều tăng tiến trong sự nghiệp, những nỗ lực và hi sinh trong công việc của bạn được đền đáp xứng đáng.

Tuy theo đó sức ép cũng ngày một gia tăng, song nhờ có sự giúp đỡ quý giá của đồng nghiệp, bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Tháng 11, tháng 12 vận trình thuận lợi

Sau bao tháng ngày bị “vùi dập” trước đó thì thời điểm cuối năm chính là những giây phút đền bù cho người tuổi Tuất.

Dân công sở được quý nhân phò trợ, dễ dàng nhận được sự tán thưởng và trọng dụng của cấp trên, có thêm nhiều cơ hội phát triển trước mắt.

Người làm kinh doanh sẽ có sự nghiệp vững chắc và đang ngày càng mở rộng quy mô. Vận thế tình cảm khá tốt, đào hoa nở rộ báo tin lành sắp tới, nhân duyên tốt lành sẽ tiến tới hôn nhân.

Người tuổi Hợi

Những tháng cần lưu ý: tháng 10, 12

Tháng 10, tháng 12 vạn sự hanh thông

Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, cơ hội phát triển sẽ xuất hiện giúp người tuổi Hợi thăng tiến trong thời gian này.

Với những bạn làm kinh doanh, cơ hội đầu tư mới mở ra những nguồn lợi bất ngờ chờ bạn nắm bắt, vận tài lộc rất tốt.

Chuyện tình cảm cũng như sức khỏe đều rất tốt đẹp. Bạn có nhân duyên đẹp, nên thúc đẩy tình cảm phát triển để có được người xứng đôi vừa ý.

Theo Tử vi hay

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN