Khỏe tốt

TIN TỨC

Những cặp con giáp nếu gặp mặt, giao lưu đầu tháng 10/2017 thì cả 2 sẽ vô cùng MAY MẮN, cùng nhau kiếm hết tiền của thiên hạ

Những cặp con giáp này trong tháng 10 nếu gặp gỡ giao lưu, cùng nhau kết hợp làm ăn sẽ luôn may mắn, tài lộc.

Không phải tự nhiên nhiều người lại xem tuổi khi kết hợp với ai đó để kinh doanh, làm ăn lớn. Việc chọn người hợp tuổi không chỉ mang lại tâm lý làm việc thoải mái mà đường công danh của cả 2 cũng ngày càng rộng mở.

Tuổi Thìn – Dậu: Cặp đôi phú nhân sinh tài

Thìn và Dậu là cặp đôi phú nhân sinh tài của nhau. Người tuổi Thìn vốn ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực, và có phần cố chấp. Còn người tuổi Dậu rất có tài ăn nói, nhân duyên tốt.
Bắt đầu từ tháng 10 năm nay nếu 2 tuổi Thìn và Dậu kết hợp làm ăn với nhau sẽ đem lại vận tài rất tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều không xuể cho cả hai.

Loading...

Tuổi Mão – Mão: Cùng nhau vượng tài

Theo tử vi 12 con giáp, hầu hết những người tuổi Mão đều có vận số vượng tài. Ở Nhật Bản và Trung Quốc, mèo chính là biểu tượng của tài thần, của phú quý. Gần như trong nhà ai cũng có một con mèo thần tài.

Thế cho nên không có gì lạ khi hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì mọi sự sẽ luôn vẹn toàn, sự nghiệp sẽ mau chóng phát triển, cơ may đến liên tiếp.

Loading...

Tháng 10 này, vận quý nhân sẽ theo con giáp này cả tháng vì thế còn chần chừ gì mà không gặp gỡ ngay một người cùng tuổi Mão để tháng 10 của bạn rực rỡ nhất năm.

Tuổi Ngọ – Hợi: Nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng

Năng lực dồi dào của người tuổi Ngọ nếu kết hợp với s tâm huyết và chân thành của người tuổi Hợi sẽ giúp cả hai cùng phát huy ưu thế và phối hợp ăn ý trong công việc.

Hơn thế, tính cách cương trực, quyết đoán, không chịu khuất phục của người tuổi Ngọ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại để tiến về phía trước. Tính cách này sẽ mở đường cho bản tính cố chấp, có phần bảo thủ của người tuổi Hợi.

Đồng thời, sự lạc quan vui vẻ, hòa đồng và khiêm nhường của người tuổi Hợi có thể “cầm cương” tính tình nôn nóng, dễ bị kích động của người tuổi Ngọ. Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi này sẽ mang lại thành quả to lớn ngoài sức tưởng tượng.

Loading...

Hơn nữa trong tháng 10/2017 này, số mệnh của cả 2 con giáp Ngọ – Hợi đều có quý nhân che chở nên làm việc gì cũng ắt mang lại thành công.

Tuổi Dần – Thìn: Kiếm hết tiền của thiên hạ

Những người cầm tinh con Hổ thường có khí phách, dám làm dám chịu, nhiệt tình, phóng khoáng. Trong họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Bản thân người tuổi Thìn từ khi sinh ra đã được trời phú cho con mắt tinh tường, cái nhìn sâu sắc về tương lai. Thêm vào đó tính cách quyết đoán cũng giúp họ đưa ra nhiều quyết định quan trọng đúng đắn. Nếu hai con giáp này “liên thủ”, công việc đảm bảo sẽ thuận lợi.

Ngoài ra, tính cách nôn nóng của người tuổi Dần sẽ được sự bao dung và rộng lượng của người tuổi Thìn chế ngự. Ngược lại, lối sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Thìn sẽ được cái nhìn thực tế và nhạy bén của người tuổi Dần dung hòa.

Thêm đó, nhờ vía thần tài trong tháng 10 của con giáp tuổi Dần và sao may mắn của con giáp tuổi Thìn, nếu 2 tuổi này kết hợp làm ăn từ tháng này trở đi nhất định sẽ bội thu, tiền bạc rủng rỉnh cả tháng cho đến hết năm.

– Thông tin bài viết mang tinh chất tham khảo –

Theo phunutoday

Xem thêm: Cuối tháng 9: 4 con giáp ‘phất’ như diều gặp gió, tình yêu tiền bạc đều nở rộ

Sau đây là danh sách 4 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc trong tháng 9 nên không chỉ tài chính của họ được cải thiện mà chuyện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp.

Xem tử vi 12 con giáp trong tháng 9/2017, một số con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong nửa sau của tháng. Theo đó, không chỉ đường tình duyên tốt đẹp mà đường tài lộc của bạn cũng rộng mở hơn so với giai đoạn trước.

Chính vì vậy, 4 con giáp sau đây không chỉ có túi tiền rủng rỉnh mà còn được tận hưởng niềm hạnh phúc trong tình yêu.

Tuổi Tuất

Xem tử vi người tuổi Tuất trọn đời, nhận thấy đây là con giáp rất chung thủy trong tình yêu. Một khi họ đã tìm kiếm được nửa kia đích thực của đời mình, thì trái tim họ sẽ không bao giờ thay đổi.

Ngoài ra, họ còn là những người biết cách chi tiêu trong gia đình nên tài lộc luôn rủng rỉnh khắp mọi nơi. Tháng này, các nguồn thu chính và phụ vào túi người tuổi Tuất liên tục.

Những người tuổi Tuất may mắn về cả tài chính và tình duyên vào tháng 9

Đồng thời, tử vi tháng 9 tuổi Tuất cho thấy trong khoảng nửa cuối tháng, những người này có vận đào hoa tương đối vượng phát.

Với những người tuổi Tuất còn độc thân trong thời gian này, họ sẽ gặp được nửa kia của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè, họ sẽ có cơ hội tìm được người mình yêu thương, chắc chắn sẽ thoát khỏi cảnh cô đơn.

Còn với những người đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuổi Thìn

Theo xem bói tháng 9/2017 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ được quý nhân phù trợ đắc lực vào khoảng 3 tuần sau của tháng.

Tình cảm của người tuổi Thìn có tiến triển tốt đẹp hơn trong giai đoạn này. Vận đào hoa khởi sắc, nam nữ độc thân có thể chủ động tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao để tăng thêm cơ hội gặp được một nửa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần phải tỏ ra mạnh mẽ và dứt khoát hơn trong những mối quan hệ để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm.

Trong tháng mới này, những người tuổi Thân như được quý nhân phù trợ cho nên tinh thần cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, sức khỏe dồi dào, làm cái gì cũng hăng say. Sẽ có đôi lúc bạn vô cùng cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống nhưng nó chỉ là thoáng qua thôi và mọi chuyện sẽ lại được sắp xếp đâu vào đó.

Tuổi Mùi

Trong tháng 9 này những người tuổi Mùi được Bách Việt đào hoa cho nên đương tình duyên bén sắc. Xem tử vi trọn đời tuổi Mùi thấy rằng những này luôn có sức hút riêng nên vào thời điểm này, những người độc thân sẽ nhanh chóng kiếm được nửa kia vô cùng ưng ý.

Trong tháng này, mọi buồn phiền trong tình cảm đều được xua tan. Nhân cơ hội này tuổi Mùi hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội gặp được nhân duyên trời định của mình.

Đây cũng chính là cách để bạn gia tăng tài lộc của mình từ những nguồn làm ăn mới hơn và thú vị hơn. Không những vậy, bạn còn có cơ hội thay đổi cuộc sống và phát hiện thêm những tố chất khác của mình khiến chính bạn cũng bất ngờ.

Những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng tài lộc và phát triển sự nghiệp

Tuổi Sửu

Xem tử vi online tháng 9/2017 của người tuổi Sửu nhận thấy vận trình cuộc sống của bạn hanh thông phơi phới. Vận đào hoa rực rỡ nên bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, bạn cần tiết chế tình cảm để phát huy được hết vận đào hoa tốt. Nếu dùng dằng, nửa vời hoặc đứng núi này trông núi nọ, bạn sẽ vướng phải vận đào hoa xấu, về lâu dài sẽ không tốt cho chuyện tình yêu hôn nhân.

Với những người tuổi Sửu, khi làm chủ tốt được chuyện tình yêu, họ sẽ nhận được nguồn trợ lực rất tốt để sự nghiệp tiến lên. Vì thế, có nhiều khả năng con giáp này sẽ phát tài và đạt được nhiều mục tiêu mình đề ra trong cuối tháng này.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Theo Baoventd.com

Xem thêm: Người tuổi nào thì dễ công thành danh toại nhất trong 12 con giáp?

Không chỉ nhờ phúc phận tốt, nhân duyên tốt đẹp mà những con giáp dưới đây còn dựa vào thực lực của mình để chinh phục mọi ước mơ trong cuộc sống, giúp công danh, sự nghiệp rạng ngời.

1. Người tuổi Ngọ

Mang trong mình tính cách độc lập, hào sảng, phóng khoáng và vô cùng lạc quan, người tuổi Ngọ luôn biết cách biến thách thức thành cơ hội để thể hiện sức sống mạnh mẽ, kiên cường của mình, đây cũng chính là con giáp tài phúc song toàn nhất trong 12 con giáp.

Nhìn vẻ ngoài của họ có vẻ tùy tiện thế thôi, nhưng khi đã vào công việc, việc gì ra việc đó, cũng nghiêm khắc chẳng kém ai. Lúc cương có cương, lúc nhu cần nhu, cách cư xử khéo léo ấy đã mang tới ít nhiều thuận lợi và thành công cho tuổi Ngọ.

Vận quý nhân của người cầm tinh con Ngựa cũng khá vượng, gặp khó khăn có người giúp đỡ, việc tốt có người tự mang đến. Thế mới nói, đây chính là con giáp tài phúc song toàn, tình duyên viên mãn.

2. Người tuổi Dần

Không chỉ phóng khoáng trong cách đối nhân xử thế, con giáp tài phúc song toàn tuổi Dần còn khá hài hước, dễ hòa nhập tập thể và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Cách làm việc quyết đoán, cộng thêm tư duy logic đầy sáng tạo, trí tuệ thông minh vượt trội giúp tuổi Dần dễ dàng công thành danh toại. Dù vận khí không được coi là quá may mắn, nhưng nhờ thực lực bản thân, lối suy nghĩ tích cực mà họ có thể chinh phục hết thử thách này tới mục tiêu khác.

Hơn thế, đây chính là một trong những cao thủ biết nắm bắt cơ hội, tiến lùi đều có kế sách nên công việc cứ thế trôi chảy. Họ làm việc hết mình và rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, nên lúc nào trông họ cũng tràn đầy nhiệt huyết.
success businessman with business growing graph cloud

3. Người tuổi Thân

Ngay từ khi sinh ra, những chú Khỉ đã được thừa hưởng tư duy linh hoạt, tính cách sôi nổi, đi tới đâu là có thể “truyền lửa” tới đó.

Họ làm việc dứt khoát, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động, trên hết, con giáp này biết cách kết hợp khéo léo giữa tài năng cá nhân và sự đoàn kết của tập thể. Vì thế, chưa đầy 35 tuổi đã có thể trở thành ông/bà chủ, phát triển sự nghiệp rực rỡ muôn màu. Đến năm 40 tuổi thì phúc lộc song toàn, hưởng lộc con cháu.

4. Người tuổi Tuất

Chân thành, chung thủy, trước sau như một là ưu điểm nổi trội trong tính cách của người tuổi Tuất. Dù là về phương diện sự nghiệp hay tình yêu, tính cách ấy mang tới sự tin tưởng, cảm giác an toàn cho mọi người xung quanh.

Sở hữu khả năng tính toán tài chính nhạy bén, tài lộc của tuổi Tuất vượng phát theo thời gian. Với thực lực bản thân, sau 30 tuổi họ đã có thể biến ước mơ trở thành hiện thực, sự nghiệp phát triển rực rỡ muôn phần.

Theo Lịch ngày tốt

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN