Khỏe tốt

TIN TỨC

Số phận đã an bài, 3 con giáp này sinh nếu con trai thì làm quan, còn sinh con gái thì phát tài

Rất nhiều người tin rằng sau khi kết hôn, sinh con đẻ cái cuộc đời họ sẽ bước sang một giai đoạn khác. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, việc sinh con của họ sẽ có ảnh hưởng vô cùng tốt đến vận mệnh gia đình.

Ngày xưa, khi mọi người còn có quan niệm “trọng nam khinh nữ” thì vẫn còn một số suy nghĩ thiên về bình đẳng giới. Họ cho rằng, chỉ cần kết hôn, sinh con đẻ cái là đã đón nhận được phúc đức trời cho. Cho nên dù sinh con trai hay con gái thì gia đình đó vẫn là có may mắn, được thượng đế chiếu cố.

Tuy nhiên, trong 12 con giáp , có 3 con giáp đặc biệt được an bài rằng, chỉ cần sinh được con thì đã mang may mắn đến cho cả nhà. Đặc biệt hơn nữa, nếu sinh được con trai thì sẽ làm quan, sinh được con gái thì tiền tài dồi dào, cả nhà đều an khang. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Loading...

Ảnh minh họa

1. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là người lương thiện, chất phác, luôn chăm chỉ làm việc, cố gắng xây dựng tương lai. Mục tiêu một đời của quý cô tuổi Sửu là tích góp để cuộc sống sau này được sung túc, an yên. Bên cạnh đó, tuổi Sửu là một trong những con giáp gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là trong hôn nhân.

Loading...

Nếu như sinh được một bé trai, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo.

Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng quý cô tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Không cần đợi quá lâu, chỉ cần gia đình “long phụng sum vầy” thì sau vài năm cả nhà sẽ có một cuộc sống sung túc đến bất ngờ.

2. Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu có trí tài cao hơn người, thông minh và rất tinh tế. Hơn nữa, phúc đức trời ban cho họ cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thời tuổi trẻ, quý cô tuổi Dậu có lúc vất vả, khó khăn, nhưng nhờ có số mệnh tốt đã gặp được người chồng như ý.

Đặc biệt sau hôn nhân, nếu quý cô tuổi Dậu sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới. Có nhiều cơ hội làm giàu tìm đến, cơ ngơi tiền đồ ngày càng thành công.

Loading...

Nếu như sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Nhìn chung khi quý cô tuổi Dậu yên bề gia thất cùng hai đứa con một trai một gái thì hãy cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!

Ảnh minh họa

3. Tuổi Ngọ

Đây là con giáp được xem là phóng khoáng và thoải mái nhất trong số 12 con giáp. Những quý cô cầm tinh con Ngựa luôn thu hút người khác bởi sự cởi mở và táo bạo của mình. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, chuyện gì cần để tâm thì để tâm, còn lại đều xem nhẹ.

Đặc biệt sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, quý cô tuổi Ngọ lại rất nghiêm túc và coi trọng gia đình.

May mắn là thượng đế ban cho họ vận may và phước lành nên khi sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ. Nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm.

Và chẳng may tài lộc không được dư dả thì ít nhất gia đình cũng đủ ăn đủ mặc, không phải lo nghèo túng hoặc phải chạy vạy từng bữa ăn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Baoventd.com

Xem thêm: Vất vả khổ cực thế nào đi nữa, những nàng giáp này chỉ cần sinh con là cuộc đời “1 BƯỚC LÊN TIÊN” ngay

Chẳng cần biết nửa cuộc đời trước chịu bao nhiêu vất vả nhưng chỉ cần lấy chồng sinh con là vận mệnh 3 nàng giáp sau bỗng chốc phất lên, hưởng phước an nhàn. Cùng xem, đó là những con giáp may mắn nào nhé!

Tuổi Dậu

Quý cô tuổi Dậu thời con gái long đong, vất vả để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Nhưng cô nàng này may mắn sở hữu trí tuệ hơn người, thông minh sắc sảo nên được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đàn ông theo đuổi rất nhiều, và nhờ phúc đức trời ban nên gặp được anh chồng tử tế, như ý.

Đặc biệt sau hôn nhân, nếu quý cô tuổi Dậu sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới. Có nhiều cơ hội làm giàu tìm đến, cơ ngơi tiền đồ ngày càng thành công. Nếu như sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Nhìn chung khi quý cô tuổi Dậu yên bề gia thất cùng hai đứa con một trai một gái thì hãy cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!

Tuổi Sửu 

Tuổi Sửu là một quý cô hiền lành, lương thiện nhưng có phần nóng tính. Họ chăm chỉ làm việc để tích cóp cho tương lai con cái sau này được sung túc và ổn định hơn. Quý cô tuổi Sửu tuy số phận vất vả nhưng bù lại được chồng yêu, chồng chiều. Anh chồng không gia trưởng, bắt ép phải sinh bằng được “quý tử”. Cặp đôi này quan niệm “con nào cũng là con, miễn khỏe mạnh, thông mình là được”.

Nếu như sinh được một bé trai, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo. Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng quý cô tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Không cần đợi quá lâu, chỉ cần gia đình “long phụng sum vầy” thì sau vài năm cả nhà sẽ có một cuộc sống sung túc đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Con giáp này rất cởi mở và tự do, đặc biệt là rất yêu trẻ con. Chính vì điều này, quý cô tuổi Ngựa luôn thu húy được người khác giới. Rất nhiều đối tượng đẹp trai, sự nghiệp ổn định ngỏ ý với cô nàng. Tuy nhiên, tuổi Ngựa là người biết nhìn xa trông rộng, nên chọn được người chồng như ý, hiền lành và thương yêu vợ con.

May mắn trời Phật ban cho họ vận may và phước lành nên khi sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ, con cái được nuôi dạy cẩn thận, học hành đến nơi, đến chốn. Nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm. Cuộc sống không quá khó khăn mà ngược lại còn có của ăn của để, dành dụm cho con cái sau này.

Với quan niệm con cái là lộc trời cho, không trọng nam khinh nữ nên những con giáp trên sinh ra được những người con hiếu thảo, hợp mệnh với cha mẹ nên gia đình làm ăn phát đạt. Cuộc sống sau khi kết hôn, sinh con bước sang một trang mới, đẹp đẽ, may mắn và an nhàn hơn. Chúc mừng những ông bố, bà mẹ được hưởng lộc trời ban, vận đỏ như son nhé.

Theo Bestie.vn

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN