Khỏe tốt

TIN TỨC

Số trời đã định 3 nàng giáp này đẻ con trai thì làm quan, sinh con gái thì phát tài, sau tuổi 35 ung dung hưởng vinh hoa phú quý

Hồi em mới sinh thằng Nhím, có một bác biết xem tướng số trong xóm bảo rằng nhìn thằng bé kháu khỉnh, mặt mày vuông vức, rạng rỡ thế này chắc chắn sau này sẽ làm to, bố mẹ tha hồ được nhờ. Chẳng biết thực hư thế nào nhưng 2 vợ chồng cứ thấy mừng mừng trong lòng.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Loading...

Hôm rồi em đọc được một bài tử vi nói rằng có 3 con giáp nữ sẽ bước sang một trang mới sau khi kết hôn, chỉ cần sinh được con thì đã mang may mắn đến cho cả nhà. Đặc biệt hơn nữa, nếu sinh được con trai thì sẽ làm quan, sinh được con gái thì tiền tài dồi dào. Thấy tên mình đầu tiên trong 3 con giáp thấy mừng quá chị em ạ. Hẳn nào các cụ hồi xưa cứ bảo “Con cái là lộc trời cho”, hóa ra việc sinh con rồi rước thêm tài lộc về nhà là hoàn toàn có thể.

Tuổi Dậu

Trời sinh phụ nữ tuổi Dậu có thông minh, tinh tế, nhanh nhẹ hơn người nên luôn khiến người đối diện phải kính nể.
Thời trẻ, quý cô tuổi Dậu có lúc vất vả, khó khăn, nhưng nhờ có số mệnh tốt đã gặp được người chồng như ý. Đặc biệt sau hôn nhân, nếu họ sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới.

Nhờ vậy, rất nhiều cơ hội làm giàu sẽ “từ trên trời rơi xuống”, cơ ngơi tiền đồ ngày một thành công. Thậm chí, tử vi còn nêu rõ nếu như con giáp này sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Nhìn chung khi chị em tuổi Dậu yên bề gia thất cùng hai đứa con một trai một gái thì hãy cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!

Loading...

Tuổi Sửu

Từ khi sinh ra, phụ nữ tuổi Sửu đã có bản tính hiền lành, chất phác, luôn chăm chỉ làm việc để xây dựng tương lai. Cũng bởi sự chăm chỉ này nên họ sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một người chồng tuyệt vời, gia đình sung túc.
Đặc biệt, khi sinh con nếu là bé trai thì sự nghiệp của 2 vợ chồng sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo.

Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng phụ nữ tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Chưa đầy 35 tuổi, họ đã sống cuộc sống sung túc đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Đây là con giáp được xem là phóng khoáng và thoải mái nhất trong số 12 con giáp. Chị em cầm tinh con Ngựa luôn thu hút người khác bởi sự cởi mở và táo bạo của mình.

Dù là người thích bay nhảy nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ rất nghiêm túc và hết lòng chăm sóc gia đình. May mắn thượng đế ban cho họ vận may và phước lành nên khi sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ.

Loading...

Còn nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm, chỉ khoảng 35 tuổi vợ chồng đã có của ăn của để. Việc tậu nhà lầu, xe hơi chỉ là việc của thời gian mà thôi.

Theo Webtretho

Xem thêm: Vất vả khổ cực thế nào đi nữa, những nàng giáp này chỉ cần sinh con là cuộc đời “1 BƯỚC LÊN TIÊN” ngay

Chẳng cần biết nửa cuộc đời trước chịu bao nhiêu vất vả nhưng chỉ cần lấy chồng sinh con là vận mệnh 3 nàng giáp sau bỗng chốc phất lên, hưởng phước an nhàn. Cùng xem, đó là những con giáp may mắn nào nhé!

Tuổi Dậu

Quý cô tuổi Dậu thời con gái long đong, vất vả để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Nhưng cô nàng này may mắn sở hữu trí tuệ hơn người, thông minh sắc sảo nên được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đàn ông theo đuổi rất nhiều, và nhờ phúc đức trời ban nên gặp được anh chồng tử tế, như ý.

Đặc biệt sau hôn nhân, nếu quý cô tuổi Dậu sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới. Có nhiều cơ hội làm giàu tìm đến, cơ ngơi tiền đồ ngày càng thành công. Nếu như sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Nhìn chung khi quý cô tuổi Dậu yên bề gia thất cùng hai đứa con một trai một gái thì hãy cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!

Tuổi Sửu 

Tuổi Sửu là một quý cô hiền lành, lương thiện nhưng có phần nóng tính. Họ chăm chỉ làm việc để tích cóp cho tương lai con cái sau này được sung túc và ổn định hơn. Quý cô tuổi Sửu tuy số phận vất vả nhưng bù lại được chồng yêu, chồng chiều. Anh chồng không gia trưởng, bắt ép phải sinh bằng được “quý tử”. Cặp đôi này quan niệm “con nào cũng là con, miễn khỏe mạnh, thông mình là được”

Nếu như sinh được một bé trai, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo. Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng quý cô tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Không cần đợi quá lâu, chỉ cần gia đình “long phụng sum vầy” thì sau vài năm cả nhà sẽ có một cuộc sống sung túc đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Con giáp này rất cởi mở và tự do, đặc biệt là rất yêu trẻ con. Chính vì điều này, quý cô tuổi Ngựa luôn thu húy được người khác giới. Rất nhiều đối tượng đẹp trai, sự nghiệp ổn định ngỏ ý với cô nàng. Tuy nhiên, tuổi Ngựa là người biết nhìn xa trông rộng, nên chọn được người chồng như ý, hiền lành và thương yêu vợ con.

May mắn trời Phật ban cho họ vận may và phước lành nên khi sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ, con cái được nuôi dạy cẩn thận, học hành đến nơi, đến chốn. Nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm. Cuộc sống không quá khó khăn mà ngược lại còn có của ăn của để, dành dụm cho con cái sau này.

Với quan niệm con cái là lộc trời cho, không trọng nam khinh nữ nên những con giáp trên sinh ra được những người con hiếu thảo, hợp mệnh với cha mẹ nên gia đình làm ăn phát đạt. Cuộc sống sau khi kết hôn, sinh con bước sang một trang mới, đẹp đẽ, may mắn và an nhàn hơn. Chúc mừng những ông bố, bà mẹ được hưởng lộc trời ban, vận đỏ như son nhé.

Theo Bestie.vn

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN