Khỏe tốt

TIN TỨC

Top 3 con giáp dễ bị hãm hại “TIỀN MẤT TẬT MANG”, xui xẻo đủ thứ trong vòng 2 tháng tới

Những con giáp này có thể khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn nhưng cũng vì thế mà cũng có rất nhiều tiểu nhân hãm hại, lừa gạt trong 2 tháng tới.

Tuổi Mão

Nhìn chung năm 2017, do ảnh hưởng của xung Thái Tuế nên con giáp tuổi Mão năm nay sẽ kém may mắn, khó tránh hao tốn tiền bạc. Vì thế, ngay từ bây giờ, người cầm tinh con giáp này cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kĩ lưỡng để không bị rơi vào thế bị động.

Trong khoảng 2 tháng tới, con giáp này sẽ có sự nghiệp ổn định, tài chính tăng lên nhưng lại gặp nhiều kẻ thù hãm hại nên nếu không cẩn thận, rất dễ gặp cảnh tiền mất tật mang.

Loading...

Tuổi Dần

Năm hành xung làm vận mệnh tuổi Dần năm này vô cùng đen đủi, mặc dù không đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán. Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập trung kẻo bị người ta đánh trúng.

Đặc biệt là trong khoảng 2 tháng tới, họa thường thấy ở những kẻ tưởng chừng như vô hại, nên nếu bạn có ý định trả thù thì nên dè chừng bởi những kẻ này sẽ không từ thủ đoạn hãm hại bạn.

Loading...

Tuổi Thân

Nhìn chung năm nay, tuổi Thân làm được bao nhiêu sẽ tiêu hết bấy nhiêu. Không phải cố gắng mà vì chưa gặp may.

Nhất là trong khoảng 2 tháng tới, tiền bạc sẽ theo nhau đội nón ra đi vì rất nhiều lý do. Nếu không cố gắng hết mình, chắc chắn tài lộc sẽ không bao giờ theo bên bạn được đâu.

Tuổi Tuất

Năm nay nếu bạn hợp tác làm ăn thì nên tuân thủ các nguyên tắc và nhất là làm hợp đồng kỹ lưỡng. Không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân.

Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục… do đó mà cũng cần đề phòng tiểu nhân trong vòng 2 tháng tới.

Loading...

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Theo Phunutoday

Xem thêm: Top 3 con giáp “khốn đốn vì giàu sang, hoang mang vì tiền bạc” trong tháng sắp tới đây

Rất nhiều người phải ghen tỵ với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì họ vô cùng may mắn, giàu có nhất trong tháng 10/2017.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 năm 2017 này tình cảm của người tuổi Sửu khá vượng phát, như ý. Sự nghiệp hanh thông, tài vận chính rất vượng, tuy nhiên các khoản thu nhập thêm cần phải cẩn thận hết sức.

Cơ hội kiếm tiền trong tháng 10 của người tuổi Sửu không hề ít, tuy nhiên, để có thể “bội thu”, đút túi khoản tiền lớn, đòi hỏi mệnh chủ phải bỏ nhiều thời gian, công sức và nỗ lực hơn nữa trong công việc.


Ảnh minh họa.

Tuổi Tỵ

Suy nghĩ của những người tuổi Tỵ trong tháng 10 này vô cùng sắc bén. Trong những cuộc đua, bạn sẽ trở thành người chiến thắng bởi khả năng nhìn xa trông rộng của mình đấy.

Đây cũng là lúc bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới bởi các ý tưởng luôn xuất hiện dày đặc và bạn nên áp dụng ngay.

Điều quan trọng bây giờ là bạn phải khởi động và tiến lên, hãy hành động thật nhanh chóng nhé, bạn có thể hoàn thiện chúng ở khoảng thời gian sau.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là con giáp nhiều tiền nhất tháng 10. Bước sang tháng 10, tài lộc của những ai cầm tinh con Gà rạng ngời, tươi sáng. Tiền bạc của người tuổi Dậu rủng rỉnh, tiêu xài hết lại có, cứ nỗ lực, chăm chỉ ắt sẽ như ý.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ kí kết được những hợp đồng “béo bở”, bỏ túi không ít lợi nhuận, lại vừa giúp cả tập thể tiến lên. Nhân viên văn phòng được trợ giúp từ cấp trên, tự tin tỏa sáng, đề nghị tăng lương ắt được chấp thuận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN