Khỏe tốt

TIN TỨC

Top những con giáp “vận đỏ hơn son” may mắn bao vây trong 66 ngày tới

Người tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Thân là ba con giáp may mắn nhất trong 66 ngày tới.

Có câu “Lục lục đại thuận” , 66 theo quan niệm phương Đông là một con số đại cát đại lợi. Ba con giáp sau là những con giáp may mắn nhất, nhận được nhiều tin vui bất ngờ nhất trong 66 ngày tới.

Tuổi Hợi: Thời gian trước vận thế của người tuổi Hợi có nhiều biến động, có thể nói vận may trong thời gian qua chưa đến với con giáp này.

Loading...

Trong thời gian 66 ngày tới, do được cát tinh “Địa Giải” soi chiếu, người tuổi Hợi làm bất cứ việc gì đều thuận buồm xuôi gió, hơn nữa lại nhận được vô số tin vui bất ngờ về sự nghiệp, tiền bạc và tình cảm.

Loading...

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi thời gian gần đây gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống, dường như thần may mắn đã không ưu ái con giáp này.

Nhưng trong vòng 66 ngày tới, do có cát tinh “Lộc Hỷ” soi chiếu nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp may trong mọi chuyện, đặc biệt là về tài vận. Các khoản thu lớn nhỏ thi nhau chảy vào túi con giáp này khiến cho người tuổi Mùi luôn có tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân thời gian trước đây gặp nhiều xui xẻo trong mọi mặt cuộc sống.

Loading...

Trong vòng 66 ngày tới, con giáp này do được thần phật phù hộ, lại thêm cát tinh “Thiên Hỷ” xuất hiện trong cung mệnh nên tài vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, mọi việc đều đại cát đại lợi.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem thêm: Đếm trên đầu ngón tay những con giáp được định sẵn là “LĂM TIỀN NHIỀU CỦA” nhất trong 12 con giáp

Tuổi Tý, Thân, Hợi, Dần, Mão giàu có nhờ số mệnh giàu sang thiên bẩm hoặc biết tích lũy, cần kiệm.

Top 1: Tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột có trực giác nhạy bén, có năng lực, lòng ham hư vinh cũng mạnh, tính cách hướng ngoại, tài vận tốt, nam tuổi Tý có thể đạt chức cao, sống quý quý cả đời không lo cơm áo. Nếu tuổi Tý gặp năm Sửu thì càng may mắn, tài vận càng phát vì Tý và Sửu tương hợp trong 12 địa chi.

Top 2: Tuổi Thân

Người cầm tinh con Khỉ vốn thông minh cơ trí, có tài năng hơn người, tài vận vốn có của họ cũng khiến người khác phải ghen tỵ. Tuy nhiên, người tuổi Thân không nên làm việc vội vàng, liều lĩnh, cẩn thận phạm sai lầm lớn. Người tuổi Thân nếu kết hợp với người tuổi Tỵ sẽ có vận khí tốt hơn nữa, làm việc xuôi chèo mát mái, tình yêu và sự nghiệp đều suôn sẻ.

Top 3: Tuổi Hợi

Người cầm tinh con Heo có tính cách thẳng thắn, lạc quan, được tích phúc từ kiếp trước nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, không chỉ tài vận thịnh vượng mà còn được quý nhân tương trợ khi gặp chuyện. Người tuổi Hợi nếu gặp năm Dần thì càng may mắn về đường tài vận.

Top 4: Tuổi Dần

Người cầm tinh con Hổ thường giàu nhờ dám mạo hiểm, bẩm sinh thông minh tài cán, có khí chất cao quý, thường trở thành nhân vật nổi trội. Những năm đầu, tài vận của người tuổi Dần không mấy thuận lợi, nhưng sau tuổi 30-40, tài vận của họ bắt đầu tăng tiến từ từ. Người tuổi Dần nếu gặp năm Hợi có thể gặp may về cả sự nghiệp lẫn tiền tài.

Top 5: Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo thường có dáng vẻ cao quý, nhã nhặn, tốt tính, luôn lạc quan vui sống. Dù có tư chất thông minh, học gì cũng nhanh nhưng người tuổi Mèo lại không có nghị lực như người tuổi Sửu, thường làm việc bỏ dở giữa chừng nên ảnh hưởng đến tiền đồ. Tuy vậy, người tuổi Mão vẫn có tài vận tốt về sau, tuổi già được an nhàn sung sướng. Người tuổi Mão nếu gặp năm Tuất sẽ rất tốt cho tài vận và sự nghiệp, làm việc suôn sẻ thuận lợi.

Theo Vnexpress.net

Xem thêm: Ngưỡng mộ 3 con giáp không thăng quan cũng phát tài trong 5 năm tới

Viễn cảnh tương lai trong 5 năm tới của người cầm tinh con Gà vô cùng tươi sáng. Bạn sẽ tạo ra kỳ tích vượt quá sức tưởng tưởng của chính mình.

1. Người tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của bạn đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng.

Nếu nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới cũng không hề quá phô trương.

2. Người tuổi Dậu

Viễn cảnh tương lai trong 5 năm tới của người cầm tinh con Gà vô cùng tươi sáng. Bạn sẽ tạo ra kỳ tích vượt quá sức tưởng tưởng của chính mình. Dưới sự soi đường dẫn lối của hàng loạt quý nhân, tin vui cả về sự nghiệp và tình duyên cùng lúc đến với bạn.

Tài lộc chỉ tăng không giảm, người tuổi Dậu có thể tích lũy khoản vốn kha khá trong 2 năm đầu (tính từ năm Bính Thân). 3 năm tiếp theo, tới lượt công danh sự nghiệp của bạn thăng hoa, không thăng chức thì cũng tăng lương ầm ầm, mọi sự thuận lợi, cầu được ước thấy. Đây là một trong 3 con giáp giàu sụ trong vòng 5 năm nữa.

3. Người tuổi Sửu

Bắt đầu từ năm Bính Thân trở đi, cuộc sống của người tuổi Sửu luôn rộn ràng, nhiều biến động theo chiều hướng tích cực, thậm chí mang tính đột phá lớn.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa chính là điều kiện cần và đủ để người cầm tinh con Trâu có cơ hội “thay da đổi thịt”, thay đổi vận mệnh. Trong 5 năm tới, nhờ cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim, lại có Lục hợp trợ giúp, tài lộc của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, quan lộc thênh thang rộng mở.

Theo Lịch ngày tốt

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN