Khỏe tốt

TIN TỨC

Trong ngày mai 6 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, mở cửa đụng tiền, tình duyên phấn phới vẹn toàn

Ngày đầu tuần 6 con giáp sau đây chuẩn bị phát tài phát lộc đi nhé!

Tử vi ngày 2/10/2017 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần làm việc to nhỏ gì đều thuận, tỷ lệ thành công cao. Bản mệnh suy nghĩ thấu đáo, không còn nóng vội như trước. Công việc hoàn thành sớm và đạt được hiệu quả tốt, được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao. Trong ngày tinh thần phơi phới như hôm nay, bạn sẽ tìm ra ý tưởng sáng tạo mới, hay đơn giản là xác định được định hướng công việc rõ ràng, tâm trạng càng thêm thư thái.

Loading...

Tử vi ngày 2/10/2017 thứ hai của tuổi Mão

Đường làm ăn, tài lộc hôm nay của người tuổi Mão hanh thông, tấn tới. Không chỉ chính tài vượng mà thứ tài cũng khá dồi dào, thu nhập trong ngày của bạn tăng lên đáng kể. Thêm nữa, mối quan hệ xã giao ngày càng có xu hướng bền chặt, tạo điều kiện để bản mệnh có cơ hội phát triển sự nghiệp, thu lại nhiều lợi ích bất ngờ. Có thể là lợi ích về tiền bạc, vật chất, cũng có thể là nhờ vả trong xin việc, chuyển trường cho con…

Tử vi ngày 2/10/2017 thứ hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày an yên, mọi thứ diễn ra theo đúng dự liệu, không có gì phải lo lắng thái quá mà tổn hao sức khỏe, tinh thần. Trong công việc, bạn giàu ý tưởng sáng tạo, được mọi người đánh giá cao, nhất là những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế, sáng tác. Hôm nay, bạn sáng suốt, suy nghĩ thấu đáo nên giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự bản thân mình cố gắng thôi chưa đủ, bạn cần học cách tạo mối quan hệ trong giao tiếp để được lòng mọi người, những lúc cần thiết, chính họ sẽ giúp con đường thăng tiến của bạn thêm rộng mở. Tình cảm lứa đôi phơi phới, vợ chồng như chân với tay, tình cảm sâu đậm, đồng chí hướng vun vén gia đình hạnh phúc. Nếu mới cưới, có thể vợ chồng bạn sẽ đón tin vui về con cái.

Tử vi ngày 2/10/2017 thứ hai của tuổi Mùi

Công việc ngày thứ hai của người tuổi Mùi khá lý tưởng, vạn sự hanh thông, việc to việc nhỏ đều gặt hái thành quả nhất định. Bạn hãy mạnh dạn đầu tư, ắt thu về lợi nhuận đáng để chờ đợi. Tuy nhiên, đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Cơ thể bạn đang xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Nếu có thời gian, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để làm chủ mọi tình huống.

Loading...

Tử vi ngày 2/10/2017 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khởi động tuần mới với một ngày làm việc ưng ý, đón nhận một vài tin vui về sự nghiệp, tài lộc. Các mối quan hệ hợp tác, làm ăn đều thành công tốt đẹp, giúp bạn bỏ túi không ít tiền bạc. Hôm nay là ngày tốt đẹp để bạn tạo uy thế trong công việc của mình. Các mối quan hệ hài hòa, bạn được người bề trên yêu mến, người bề dưới kính nể. Hãy mạnh dạn thể hiện năng lực tiềm ẩn cá nhân, thành công đang ở ngay tầm với của bạn.

Tử vi ngày 2/10/2017 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có cơ hội mở rộng kinh doanh, hợp tác. Nhìn chung, công việc tiến triển theo đúng kế hoạch đã đề ra theo từng bước chậm nhưng chắc. Tài lộc đang giữ ở mức bình ổn, cứ đà năm hết Tết đến không lo thiếu tiền xài. Tuy nhiên, cần đề phòng điều xui rủi, như có kẻ tiểu nhân quấy quả, tìm cách nói xấu sau lưng, buông lời gièm pha khắp nơi nhằm triệt hạ uy tín của bạn. Ngoài ra, hôm nay còn mang tới điềm mất mát, cụ thể là mất tiền, bị quỵt nợ hoặc lừa gạt tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Webtretho

Loading...

Xem thêm: Top 5 con giáp “khốn đốn vì giàu sang, hoang mang vì tiền bạc” trong tháng 10 này

Rất nhiều người phải ghen tỵ với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì họ vô cùng may mắn, giàu có nhất trong tháng 10/2017.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 năm 2017 này tình cảm của người tuổi Sửu khá vượng phát, như ý. Sự nghiệp hanh thông, tài vận chính rất vượng, tuy nhiên các khoản thu nhập thêm cần phải cẩn thận hết sức.

Cơ hội kiếm tiền trong tháng 10 của người tuổi Sửu không hề ít, tuy nhiên, để có thể “bội thu”, đút túi khoản tiền lớn, đòi hỏi mệnh chủ phải bỏ nhiều thời gian, công sức và nỗ lực hơn nữa trong công việc.


Ảnh minh họa.

Tuổi Tỵ

Suy nghĩ của những người tuổi Tỵ trong tháng 10 này vô cùng sắc bén. Trong những cuộc đua, bạn sẽ trở thành người chiến thắng bởi khả năng nhìn xa trông rộng của mình đấy.

Đây cũng là lúc bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới bởi các ý tưởng luôn xuất hiện dày đặc và bạn nên áp dụng ngay.

Điều quan trọng bây giờ là bạn phải khởi động và tiến lên, hãy hành động thật nhanh chóng nhé, bạn có thể hoàn thiện chúng ở khoảng thời gian sau.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là con giáp nhiều tiền nhất tháng 10. Bước sang tháng 10, tài lộc của những ai cầm tinh con Gà rạng ngời, tươi sáng. Tiền bạc của người tuổi Dậu rủng rỉnh, tiêu xài hết lại có, cứ nỗ lực, chăm chỉ ắt sẽ như ý.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ kí kết được những hợp đồng “béo bở”, bỏ túi không ít lợi nhuận, lại vừa giúp cả tập thể tiến lên. Nhân viên văn phòng được trợ giúp từ cấp trên, tự tin tỏa sáng, đề nghị tăng lương ắt được chấp thuận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phunutoday

Xem thêm: Hãy “mua vé số” trong những tháng còn lại năm 2017 này nếu bạn thuộc 1 trong 4 con giáp này

Xin chúc mừng những con giáp may mắn dưới đây vì được Thần Tài gõ cửa, phúc lộc đầy nhà trong nửa cuối năm 2017.

1. Tuổi Mão

Nửa cuối năm 2017 là thời điểm phát tài, gặp nhiều may mắn đối với những người thuộc tuổi Mão. Bản mệnh của những người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu sẽ được vận cát tinh tương trợ, tài vận ẩn chứa sự thăng hoa mạnh mẽ nên dù có gặp khó khăn, trở ngại cũng dễ dàng vượt qua nhờ quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng gặp hái nhiều thành. công. Tuy nhiên, tránh lúc nào cũng khoe khoang, “giữ mồm giữ miệng” cẩn thận, thận trọng không để lộ các dự định sắp thực hiện đề phòng những kẻ có tâm địa xấu phá hoại. Nửa cuối năm là giai đoạn may mắn cực đại, nên chuẩn bị sẵn sàng để chớp lấy cơ hội tạo nên cú bức phá làm nên nghiệp lớn.

2. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi cũng nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc suốt nửa cuối năm 2017. Trong công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ ‘trên trời rơi xuống’.

Nửa cuối năm 2017 cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

3. Tuổi Tỵ

Việc làm ăn của những người tuổi Tỵ trong nửa cuối năm 2017 tuy không mượt mà từ đầu đến cuối nhưng chung quy kết quả đều rất thuận lợi vì có cát tinh quy tụ. Bên cạnh đó, nửa cuối năm 2017, bản mệnh người tuổi Tỵ sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, mọi việc dù khó khăn thế nào cũng có hướng giải quyết.

Tóm lại là, chỉ cần chăm chỉ, thì thành công và may mắn ắt sẽ tìm đến. Bên cạnh đó, cần đề phòng “họa từ miệng mà ra”, do được nhiều quý nhân tương trợ nên ắt có lời ra tiếng vào. Thời điểm vận mệnh tốt nhất của người tuổi Tỵ trong năm tới rơi vào khoảng giữa năm, hãy biết nắm bắt thời cơ để đạt được thành công rực rỡ.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ có nửa cuối năm 2017 khá là bận rộn, nhưng bù lại sẽ thu được kết quả mỹ mãn nếu như làm việc chăm chỉ. Dù là năm bổn mệnh, nhưng vận tài lộc của họ cũng không đến nỗi tồi, nếu cố gắng sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, nửa cuối năm 2017 trở thành thời gian khoảng thời gian vô cùng tươi sáng. Thêm nữa, cuối năm Đinh Dậu sẽ chứng kiến bước ngoặt khá quan trọng trong sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc đời nói chung của người tuổi Dậu, vì thế khối lượng công việc, số lượng những buổi gặp gỡ sẽ nhiều hơn đáng kể, nhưng hãy tận dụng nhé, vì bạn sẽ thu được thành quả đáng mong đợi.

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN