Khỏe tốt

TIN TỨC

Xem bói tháng 11/2017 dương lịch: Con giáp nào sắp bị TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI

Trong khoảng thời gian tới, vận trình tài lộc của 12 con giáp ra sao? Cùng xem bói tháng 11 dương lịch để biết con giáp tiền bạc dồi dào nhất là ai nhé.

Sắp tới cuối năm, có lẽ ai ai cũng tất bật kiếm tiền để chi trả cho những khoản sắp tới. Nhưng không phải ai cũng may mắn cầu được ước thấy, vạn sự như ý mà đôi khi phải nhờ vào vận may. Hãy thử xem trong tháng 11/2017 dương lịch này, những con giáp nào sẽ được Thần Tài nâng bước, tiền bạc đổ về túi ào ào không kiểm soát nổi nhé.

Loading...

1. Tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp, vào tháng 11, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tươi sáng rực rỡ, tài lộc tăng tiến mạnh, bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu. Công việc trôi chảy và suôn sẻ, song nếu dồn sức tập trung hết mình vào thì kết quả đạt được sẽ càng tốt đẹp hơn, thu nhập cũng tăng lên với con số đáng ngưỡng mộ.

Con giáp này nhạy bén nhìn nhận được những cơ hội mà không phải ai cũng thấy được, đi đến thành công từ những khó khăn mà nhiều người không thể vượt qua. Bạn sẵn sàng đối đầu với thử thách và làm hết sức mình, luôn động viên bản thân tiến về phía trước, nhờ đó mà tài lộc đổ về túi càng ngày càng nhiều, bõ công bạn vất vả sớm khuya.

Song cũng phải nhắc nhỏ những chú Trâu của chúng ta một câu rằng trong tháng không thích hợp để tiến hành những việc trọng đại, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc. Hạn chế cho vay mượn hay thế chấp, còn khi đầu tư thì phải tìm hiểu thông tin kĩ càng rồi mới đổ vốn vào.

Loading...

2. Tuổi Hợi

Xem bói tháng 11 dương lịch, người tuổi Hợi có vận tài lộc là điểm sáng trong tháng, tiền bạc đổ về ào ào. Mặc dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại thì bạn có nhiều may mắn trong những chuyện thuộc phương diện tài chính. Vận trình khá sáng, là điềm báo để bản mệnh xem xét tiến hành các hoạt động cầu tài một cách mạnh mẽ hơn.

Nếu có dự định đầu tư thì đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào gây dựng, sẽ đạt được những thành công bước đầu khá đáng mừng. Đừng quá do dự ngập ngừng, sợ thất bại mà không dám làm thì sẽ chẳng bao giờ chạm tay được vào thành công. Can đảm và mạnh mẽ, tự tin vào bản thân mình là điểm cộng để bạn dễ dàng có được những gì mình muốn, thu hoạch cũng sẽ tăng lên như mong đợi.

Dân kinh doanh buôn bán phải chịu khá nhiều vất vả, chạy vạy khắp nơi, bôn ba xuôi ngược để công việc kinh doanh được thuận lợi. Khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ cần bạn vượt qua được thì thành công không còn xa nữa. Khéo léo trong cách đối nhân xử thế, phản ứng linh hoạt và nhanh nhẹn, nhạy bén với thời cuộc, người tuổi Hợi sẽ khắc phục được những khó khăn ban đầu để thu về kết quả tốt tới không ngờ. Ông trời chẳng phụ lòng người, bạn có được những gì mình muốn, tiền bạc đầy tay, thậm chí còn phải cẩn thận kẻo tiền đè chết người nữa đó.

Loading...

3. Tuổi Mão

Trong tử vi tháng, người tuổi Mão vượng vận quý nhân nên công việc càng ngày càng thuận lợi, kéo theo đó là vận trình tài lộc vượng phát vô cùng. Những kế hoạch mà bạn đề ra được tiến hành suôn sẻ, thành công đến ngay không cần lo lắng. Dám nghĩ dám làm, có thể mới có được những gì mình muốn.

Được cát tinh bảo trợ nên chuyện đầu tư sinh lời và kinh doanh buôn bán vô cùng tốt đẹp. Với những người làm công ăn lương, thu nhập chính cũng tăng lên một cách đáng mừng. Có thêm nghề tay trái nữa thì càng ổn hơn khi mà nguồn thu phụ cũng đang có điềm báo khởi phát. Song cũng đừng quá ôm đồm công việc, sẽ làm giảm hiệu quả, biết đầu sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung. Làm tốt một việc chính sẽ dễ thành công hơn khi bạn phân tán sức tập trung của mình cho nhiều việc cùng một lúc.

Nếu có kế hoạch đầu tư, cần lên phương án cụ thể và xem xét rõ ràng tính khả thi của nó, định hướng rõ ràng về mục tiêu cần phấn đấu. Tuyệt đối tránh việc đi theo đám đông, làm theo phong trào, cạnh tranh không lành mạnh, tài lộc đến nhanh nhưng đi cũng nhanh không kém. Thêm nữa, trong tháng hung tinh nhập mệnh gây ra tình trạng hao tài phá tài, nếu cho người khác mượn tiền thì nên cẩn trọng, giữ cho mình bằng chứng rõ ràng để tránh bị lừa gạt tiền bạc.

4. Tuổi Thân

Theo dõi tử vi 2017 của 12 con giáp, người tuổi Thân trong tháng 11 này có tài vận khá lý tưởng. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang trên đường tăng tiến, khởi sắc rực rỡ vô cùng. Không đến mức tiền bạc tràn trề như suối nguồn nhưng được Thần Tài đoái thương nên tiền bạc hết lại có, túi tiền vơi rồi lại đầy. Bản mệnh thoải mái chi tiêu, mua sắm đúng theo ý mình, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Song nên nhớ rằng tiền bạc chỉ có do chính mình làm ra thì mới bền lâu. Dù vất vả cực nhọc nhưng đồng tiền đổi bằng mồ hôi công sức của bản thân tiêu đi mới xứng đáng. Chớ nên trông chờ vào tiền từ trên trời rơi xuống, cơ may có được tài lộc bất ngờ của con giáp này trong tháng không quá cao.

Có tiền bạc trong tay, cần phải có kế hoạch để giữ cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, ở bên mình lâu hơn nữa chứ đừng quá vội vui mừng mà không biết tiết kiệm cho lúc nông nhàn. Các mối quan hệ xã giao cần duy trì hài hòa tốt đẹp, đó chính là đòn bẩy để bạn thăng tiến cũng như thu được nhiều tiền bạc trong tương lai.

5. Tuổi Dần

Khám phá tử vi phương Đông, người tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh thuận lợi hoàn thành những mong muốn của bản thân, ngoài ra, nếu có ý định tiến hành những công việc quan trọng như khởi nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên nắm bắt thời cơ, bởi tháng này rất thích hợp cho con giáp này trong những chuyện trên.

Xem bói tháng 11, tài vận tăng tiến nhưng vẫn cần có thêm chút lực đẩy, bản mệnh chớ nên hài lòng với những gì mình đang có mà phải luôn luôn cố gắng không ngừng, thậm chí cần can đảm và liều lĩnh một chút để không bị quẩn chân mãi trong lối mòn. Nhân khi vận khí tốt, hãy thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ, khám phá thêm về giới hạn của bản thân, tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển khác trong tương lai.

Mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, thu thập thêm kinh nghiệm trong quá trình đó. Dù có thể tiến trình phát triển khá chậm vì vừa đi vừa mày mò nhưng nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, tạo dựng nền tảng vững chắc để bạn có thể tự tin tiếp bước trong tương lai, có bản lĩnh để chống chọi với những sóng gió trên suốt chặng đường đời.

6. Tuổi Ngọ

Có thể nói, trong tháng này, người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp và tài lộc. Công danh vượng phát, sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở nên vận tài lộc của con giáp này không thể kém cỏi được. Dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh buôn bán cũng thu về tiền bạc đầy tay, thoải mái tiêu pha chẳng lo thiếu thốn.

Quý nhân mách lối cho bản mệnh làm ăn buôn bán phát tài, tìm ra được những nguồn hàng dồi dào, cũng không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh. Khách hàng tin tưởng, người này giới thiệu cho người kia, ùn ùn kéo đến tăng thêm lợi nhuận cho bản mệnh. Xem bói tháng 11, đây là thời điểm mà người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực kinh doanh được bội thu, tài khoản tăng lên vùn vụt.

Có điều, nên chú ý lựa chọn đối tác làm ăn đáng tin cậy. Cẩn trọng và kĩ lưỡng tìm hiểu thông tin trước khi quyết định hợp tác sẽ giúp bạn giảm thiểu bớt những nguy cơ bị lừa gạt. Bạn có thể xem thêm Người tuổi Ngọ nên hợp tác với tuổi nào trong chuyện làm ăn để chọn được đối tác ưng ý cho mình, tránh những tranh chấp kinh tế sau này.

Theo Lịch ngày tốt

Xem thêm: Top 5 con giáp được QUÝ NHÂN phù trợ, thành công rực rỡ trong tháng này

Quý nhân chỉ có thể gặp, chẳng thể cưỡng cầu. Cùng xem bói tháng 10 dương lịch này để biết con giáp nào sẽ may mắn được quý nhân nâng đỡ nhé.

Tuổi Hợi: Tình tiền thịnh vượng, công danh rộng mở

Khám phá tử vi phương Đông, người tuổi Hợi là con giáp được quý nhân phù trợ trong tháng 10 dương lịch này khi mà mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi, từ tiền bạc, tình cảm cho đến công việc, không gì là không như ý. Đường tình duyên khởi sắc, gia đình tình cảm hòa hợp, đôi lứa bên nhau hạnh phúc tính chuyện trăm năm. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với người khác phái, đào hoa nở rộ.

Công việc tuy vẫn có khó khăn nhưng quý nhân giúp sức nên cơ bản đều được giải quyết ổn thỏa, vận trình tươi sáng. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định vị trí của mình. Sắp tới có tin báo thăng quan tiến chức, tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi phát, tiền bạc dồi dào, chẳng lo túng thiếu.

Tuổi Sửu: Tình duyên khởi sắc

Trong tháng, có nhiều chuyện khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi, phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Song nhờ có quý nhân nâng đỡ nên dù mâu thuẫn căng thẳng đến đâu cũng được giải quyết ổn thỏa.

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Sửu sau sóng gió càng trở nên vững chắc hơn bao giờ hết. Hãy suy nghĩ tích cực, hướng đến những gì tươi sáng, chắc chắn bạn cũng sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có, sống an yên với tình yêu của cuộc đời mình.

Đi tìm quý nhân mang vận đào hoa cho 12 con giáp, những chú Trâu còn đơn côi trong tháng vượng vận đào hoa này đi đâu cũng dễ được quan tâm chú ý, lọt vào mắt xanh của người khác phái. Chẳng những ấn tượng với sự vui vẻ và nhiệt tình, mọi người cũng sẽ dần bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nội tâm nằm sâu trong tâm hồn bạn. Hãy cứ sống như mình vốn có, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Tuổi Thìn: Tài lộc vượng phát

Xem bói tháng 10 dương lịch, người tuổi Thìn có vận trình tài lộc ở mức ổn định, không phải chịu quá nhiều sóng gió thăng trầm. Bản mệnh cân đối được nguồn thu và nguồn chi, dành dụm được một khoản tiết kiệm cho những khi bất trắc, cũng đủ để xoay vòng vốn đầu tư kinh doanh thêm.

Vận tài lộc vượng phát cho người kinh doanh buôn bán. Lộc trời cho không phải ai cũng có, nhưng cũng tùy vào năng lực của bản thân, chỉ trông chờ vào quý nhân giúp đỡ mà bản thân không cố gắng thì cũng sẽ để vận may vuột mất.

Quý nhân sẽ mở đường dẫn lối cho người tuổi Thìn nhìn thấy tia sáng phía trước, hãy đi theo và cố gắng phát huy khả năng của mình hết mức. Tiểu nhân vẫn đang tìm cớ để giành giật tài lộc từ tay bạn, lỡ có thất bại thì cũng đừng nản lòng, sẽ có phần thưởng cho những người biết đứng dậy sau khi vấp ngã.

Tuổi Tị: Sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tị trong tháng 10/2017 có vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, hứa hẹn sẽ có nhiều điều may mắn trong khoảng thời gian sắp tới. Mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, lại thêm quý nhân ở bên trợ lực nên bản mệnh thuận lợi vượt qua những trở ngại trên con đường đi tới thành công

Bản mệnh năng động và nắm bắt được thời cơ, quý nhân mang theo nhiều cơ hội thăng tiến, điềm báo thịnh vượng đã đến rất gần, chẳng có gì phải lo lắng. May mắn liên tiếp, người tuổi Tị dễ dàng giành được ưu thế trong công việc. Tuy nhiên cũng cần chú ý bởi càng thành công thì càng dễ mất cảnh giác, hãy luôn chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân, cũng đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Mùi: Tiền bạc dồi dào

Theo dõi tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Mùi có đường tài lộc hanh thông, vận trình khởi sắc rõ rệt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Quý nhân nâng bước, bản mệnh làm việc gì cũng suôn sẻ, chuyện kinh doanh buôn bán cũng thuận buồm xuôi gió.

Quý nhân cũng chỉ lối cho người tuổi Mùi nên hợp tác với người tuổi Ngọ, khả năng thành công sẽ cao hơn. Trong tháng cần xông xáo và chủ động trong công việc, những cơ hội mà bạn tìm thấy sẽ là điềm báo thành công, mang về lợi nhuận lớn tới bất ngờ.

Theo Lịch ngày tốt

Xem thêm: Điểm danh 3 con giáp NHÀN HẠ, GIÀU CÓ sau tuổi 40, làm ít tiền cũng ngập nhà!

Những con giáp này có trung vận rất tốt, dù làm ít nhưng tiền rủng rỉnh.

Tuổi Mùi

Tính cách hiền hòa cởi mở, khiêm tốn nhưng trong họ tiềm ẩn năng lượng vô hạn và một thực lực, bản lĩnh hơn người. Thời còn trẻ họ quá nhút nhát không dám thể hiện bản thân nên có tài năng cũng không ai biết.

Sau 40 tuổi, tính cách họ bắt đầu thay đổi, cởi mở hơn, tham vọng hơn và tìm kiếm cơ hội để phát huy khả năng của mình. Mọi việc dường như cũng thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, thành công nối tiếp thành công.

Tuổi Tuất

Con giáp này khá lận đận khi lập nghiêp nhưng trung vận khá tốt. Ngoài 40 tuổi, vận trình thay đổi bất ngờ, tài lộc tăng tốc, cuộc sống thêm phần nhàn hạ, sung sướng.

Nhờ thái độ cư xử hài hòa, khéo léo lại rất hăng hái, nhiệt tình nêntuổi Tuấtcòn có thể biến thù thành bạn, kẻ đối địch bấy lâu bỗng quay sang đứng về phía bạn và ủng hộ bạn nhiệt tình. Hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu tới cùng, suy nghĩ lạc quan, tích cực, chắc chắn hậu vận của bản mệnh sẽ vô cùng tươi sáng. Đây chính là một trong nhữngcon giápgiàu có sau tuổi 40.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính hiền lành, tốt bụng. Nhưng lúc trẻ lại không chú ý tiểu tiết, hành sự bất cẩn, không coi trọng các mối quan hệ xã giao.

Vì thế mà cơ hội tốt tuy đến với bạn khá nhiều, nhưng chủ yếu bản mệnh lại không biết cách nắm bắt, bỏ lỡ rất nhiều thời cơ tốt, thậm chí còn vất vả trăm bề, chật vật đủ đường và chịu phần thua thiệt về mình.

Sức kiên trì bền bỉ và tinh thần vượt khó khăn gian khổ sẽ giúp tuổi Sửu tích lũy được nhiều thành quả. Đa phần 40 tuổi sẽ là mốc của đỉnh cao danh vọng, hầu như mệnh chủ không phải lo lắng gì cho cuộc sống về sau này nữa, yên tâm hưởng thụ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo phunutoday

 

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN