Khỏe tốt

Tử Vi

Top 3 con giáp sinh ra để mang lại may mắn và luôn làm cho cha mẹ “nở mặt nở mày”

Những con giáp này mang trong mình nhiều may mắn, hiếu thảo. Họ sinh ra để mang lại may mắn cho cha mẹ. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Nhờ hồng phúc của những con giáp này, đường công danh, sự nghiệp, tài vận và quan vận của cha mẹ như được chắp thêm đôi cánh, ngày càng hanh thông, tốt đẹp.

Tuổi Mão

Loading...
meo-datinh
Ảnh minh họa

Người tuổi Mão mang trong mình tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, đối mặt với khó khăn, thách thức, họ dễ dàng gặp hung hóa cát, giành thế chủ động.

Hơn thế, ngay từ khi sinh ra, con giáp này mang đến không ít may mắn, nhiều phúc khí an lành cho cha mẹ. Trong suốt quá trình đứa trẻ cầm tinh con Mèo trưởng thành, cha mẹ không phải lo lắng quá nhiều, bởi trẻ khá hiểu chuyện, không mấy khi làm người lớn phiền lòng.

Sinh con tuổi Mão, các cặp vợ chồng hoàn toàn yên tâm cuộc sống khi vào trung và hậu vận, bởi được hưởng phúc lộc từ con cháu. Cuộc sống bình yên, gặp hung hiểm hóa cát lành, sức khỏe dồi dào.

Loading...

Đặc biệt, những đứa trẻ tuổi Mão sinh vào các năm 1999, 2011 và 2023 mang tới nhiều may mắn cho sức khỏe của cha mẹ, đồng thời giữ gia trạch bình an.

Tuổi Hợi

heo-t3
Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi từ nhỏ đã là những đứa trẻ ngoan ngoãn biết nghe lời cha mẹ, khi trưởng thành làm cha mẹ, người tuổi Hợi càng hiểu được sự vĩ đại và sự hi sinh to lớn của đấng sinh thành nên càng hiếu thảo với cha mẹ.

Sự hiếu thuận với cha mẹ của người tuổi Hợi thể hiện rõ ràng qua từng hành động, cha mẹ nói gì, họ sẵn sàng nghe theo. Ngay cả khi điều cha mẹ muốn đi ngược lại với sở thích và cảm xúc của mình, người tuổi Hợi vẫn vui vẻ thực hiện mà không một lời oán trách.

Loading...

Người tuổi Hợi mang lại nhiều may mắn cho cha mẹ của mình, giúp cha mẹ ăn nên làm ra, phúc lộc đầy nhà.

Tuổi Dậu

dau-giap
Ảnh minh họa

Trong số những con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ, không thể thiếu người tuổi Dậu. Trẻ cầm tinh con Gà thông minh, tài giỏi, trong mệnh chứa Kim, tức tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ. Ngoài ra, trẻ còn mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn về tài lộc cho cha mẹ.

Nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi Dậu được ví như “hổ chắp thêm cánh”, tài vận hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Những đứa trẻ tuổi Dậu sinh vào các năm 2005 và 2017 mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý.

Theo Phunutoday

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN