Khỏe tốt

Tử Vi

Top 4 con giáp có đường tình duyên trắc trở lận đận nhất năm 2016

Có những con giáp năm nay sẽ là năm thăng hoa trong tình yêu, nhưng có những con giáp sẽ gặp lận đận. Cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo này không nhé!

Tuổi Dần

ho-dan
Ảnh minh họa

Năm Bính Thân thấy, người tuổi Dần năm nay dễ gặp phải trắc trở, thậm chí ảnh hưởng lớn đến tinh thần của bạn. Vì năm 2016 xung hạn với Thái Tuế nên về mặt tình cảm thường không tốt. Những người đang thầm thương trộm nhớ không nên bày tỏ công khai tình cảm vì dễ bị từ chối. Những người đã có người yêu, nếu “đứng núi này trông núi nọ” dễ “mất cả chì lẫn chài”.

Tuổi Thân

tuoi-khi
Ảnh minh họa

Năm nay, do tác động xấu của cung tình duyên trong năm 2016 mà với người đã có người yêu, luôn cảm thấy bị gò bó mất tự do, nhất là những đôi đã chuẩn bị kết hôn, bỗng dưng cảm thấy bất hòa vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Tốt nhất, hãy cố nhẫn nhịn, đừng tỏ vẻ bất cần, hay nôn nóng khó chịu mà làm mất hòa khí của hai bên, ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm.

Loading...

Tuổi Dậu

cong-dau
Ảnh minh họa

Cung tình duyên của những người tuổi Dậu năm nay nhận nhiều trường khí xấu, nên dễ rơi vào trạng thái bất ổn định. Với bạn đã có người yêu, năm nay khó tránh khỏi những mâu thuẫn, hay bất đồng ý kiến, vì thế cần hết sức cẩn thận, nên học cách nhường nhịn nhau. Tránh tình cảm sẽ bị sứt mẻ bởi những xích mích nhỏ nhặt, không đáng có.

Tuổi Tý

con-giap-chuot
Ảnh minh họa

Năm 2016 thấy đây không phải là năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương. Với những người đã có người yêu, mâu thuẫn và tranh cãi sẽ thường xuyên xảy ra nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và hành động. Người tuổi Tý cần thay đổi tích cực để cải thiện tình cảm, nếu không tình yêu sẽ dễ tan vỡ.

Nhược điểm của người tuổi Tý là không chung tình và thường bắt cá hai tay. Khi đã muốn chấm dứt một mối quan hệ họ lại thường khá dây dưa.

Loading...

Theo Phunutoday

 

 

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN